TRIỂN KHAI HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI HẠNH PHÚC DENTAL CLINIC - SA ĐÉC, ĐỒNG THÁP

Giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome đang được triển khai lắp đặt tại Hạnh Phúc Dental Clinic - Trung tâm nha khoa mới nhất tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Chủ đầu tư rất hài lòng với giải pháp hoàn chỉnh mà Bkav SmartHome mang đến, với:

  • Hệ điều hành được thiết kế riêng cho toàn bộ hệ thống
  • Các kịch bản vận hành thông minh, học hỏi theo thói quen người dùng
  • Bkav SmartHome không chỉ đưa đến sự tiện nghi mà còn rất tiết kiệm năng lượng với hệ thống Chiếu Sáng Thông Minh, hệ thống Kiểm Soát Môi Trường,...(thiết bị điện vận hành khi có người và tự động tắt khi không có người, căn cứ vào điều kiện môi trường hệ thống sẽ điều khiển thiết bị hoạt động theo cách phù hợp...)

Với định hướng xây dựng trung tâm nha khoa tận tâm, chất lượng và hiện đại, Hạnh Phúc Dental Clinic đã đầu tư và ứng dụng công nghệ số hóa trong quá trình điều trị. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: Răng hàm mặt tổng quát; chỉnh nha thẩm mỹ, thiết kế nụ cười; cấy ghép implant kỹ thuật số v.v. với các trang thiết bị hiện đại.

Do đó HẠNH PHÚC DENTAL CLINIC - SA ĐÉC, ĐỒNG THÁP đã tin tưởng lựa chọn BKAV là nơi thi công lắp đặt hệ thống thông minh cho trung tâm với các kịch bản dựa theo nhu cầu của khách hàng, và theo chủ sở hữu . Để đảm bảo cho các khách hàng đến trung tâm đều được trải nghiệm không gian thoải mái và hiện đại.

Đến với hệ thống thông minh tại trung tâm , sẽ được trải nghiệm như đang ở nhà , và còn nâng cấp và hiện đại hơn so với những gì đang hiện hữu.

Hệ thống vân hành theo kịch bản có sẵn và được lập trình , tiết kiệm năng lượng  , kiểm soát môi trường và hệ thống điện thông minh. Vừa tiện nghi vừa hiện đại . Đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và độ tin cậy sẽ được nâng cao.

Với những khách hàng lắp đặt hệ thống SmartHome , BKAV sẽ giúp bạn được ra kịch bản phù hợp với gia đình và nhu cầu sử dụng của bạn.Những kịch bản sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng để hoàn thành.  Khách hàng có thể yên tâm lắp đặt hệ thống nhà thông minh của BKAV dù cho là nhà ở , biệt thự hay hệ thống trung tâm , cơ sở kinh doanh , đều có thể lắp đặt hệ thống thiết bị nhà thông minh mà không bị giới hạn. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu , BKAV sẽ dựa theo yêu cầu đó và đưa ra các kịch bản sử dụng nhà thông minh phù hợp với yêu cầu.

 

Viết bình luận