META HOME TRIỂN KHAI DỰ ÁN VILLA THÔNG MINH TẠI ĐAN PHƯỢNG, HÀ NỘI

Với mong muốn căn hộ trở lên tiện nghi hơn, sang trọng hơn gia chủ đã lựa chọn giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome để lắp đặt cho ngôi nhà mình.

Công trình sử dụng hệ thống ánh sáng tự động, tất cả hệ thống ánh sáng đều được điều khiển theo kịch bản tự động. Hệ thống bao gồm các cảm biến đặt ở mọi vị trí, các cảm biến sẽ có nhiệm vụ phát hiện chuyển động của con người và bật đèn chiếu sáng tại các vị trí đó.

Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm vì hệ thống cảm biến ánh sáng sẽ nhận diện được người và động vật hoặc cây cối để tránh nhầm lẫn, bật tắt ánh sáng không cần thiết.

Thiết bị điều khiển ánh sáng 4 kênh cho phép gia chủ có thể điều khiển ánh sáng theo ý thích của mình. Ngoài ra chủ nhà còn có thể điều khiển hệ thống ánh sáng bằng điện thoại hoặc máy tính bảng rất tiện dụng.

Chủ nhà rất đặt nặng vấn đề về an ninh nên Meta Home đã quyết định lắp đặt gói BKAV Smarthome Security để đảm bảo an ninh và bảo mật cho ngôi nhà.

Các thiết bị camera cũng được trang bị vòng quanh ngôi nhà để chủ nhà có thể giám sát toàn bộ ngôi nhà. Hệ thống có khả năng phát hiện bất thường khi có người lạ đến, nhìn ban đêm có màu, phát hiện chuyển động vào ban đêm.

Tiểu cảnh sử dụng hệ thống cảm biến, phục vụ việc bật/tắt sục khí, bật/tắt đèn, bơm/rút nước theo điều kiện môi trường. Việc này sẽ giúp chủ nhà có thể yên tâm đi công tác dài ngày mà không lo thiếu người chăm sóc.

Việc sử dụng hệ thống tiểu cảnh tự động sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho chủ nhà.

Sử dụng hiệu quả

Nhiều người thường nghĩ Nhà thông minh sẽ khiến cho ngôi nhà sử dụng nhiều điện năng hơn bình thường. Tuy nhiên, gia chủ cho biết hệ thống SmartHome đã giúp việc quản lý năng lượng và tiết kiệm không ít cho gia đình các khoản chi hàng tháng. Mọi thiết bị trong nhà sẽ được bật khi có nhu cầu sử dụng thực sự và tự động tắt khi không có nhu cầu. Điều này mang lại sự tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho các thiết bị khi không dùng đến như hệ thống ánh sáng, bình nóng lạnh, điều hòa hay tivi.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

Viết bình luận