Căn biệt thự thông minh được Meta Home trang bị giải pháp nhà thông minh tại Vinh - Nghệ An

Sở hữu căn biệt thự này là một doanh nhân thành đạt. Anh có yêu cầu về 1 hệ thống nhà thông minh toàn diện, hoàn chỉnh và đồng bộ từ hệ thống chiếu sáng, rèm mành, tưới tiêu sân vườn,...cho đến hệ thống an ninh, đảm bảo sự an toàn cho gia đình 24/7.

Sau khi đội ngũ KTV của Meta Home đến khảo sát tình hình đã đưa ra thống nhất với chủ nhà, triển khai các giải pháp sau:

Hệ thống an ninh thông minh BKAV SmartHome Security

1. Khóa cửa vân tay: Ngoài tính thẩm mĩ ra khóa cửa vân tay còn có độ bảo mật rất cao. Chủ nhà sẽ không còn những nỗi lo quên chìa khóa hay phải mang chìa khóa lỉnh kỉnh bên mình mỗi khi ra ngoài, vấn đề cạy phá cửa cũng yên tâm vì hệ thống khóa sẽ phát ra tín hiệu báo động nếu có hành vi xâm nhập trái phép.

2. Hệ thống camera an ninh: Hệ thống camera được các kĩ thuật viên của Meta home bố trí để chủ nhà có thể quan sát toàn bộ xung quanh ngôi nhà, hệ thống có khả năng nhận diện AI phát hiện kẻ đột nhập vào ban đêm để gửi cảnh báo đến chủ nhà.

Giải pháp về các thiết bị thông minh

1. Hệ thống phòng khách thông minh: Phòng khách hiện đại được trang bị các tính năng như: tự động điều khiển ánh sáng theo kịch bản, điều khiển mở/đóng rèm từ xa hoặc tự động, tự động chào mừng khách, kịch bản xem tivi...

2. Hệ thống công tắc, ổ cắm thông minh: chủ nhà có thể điều chỉnh mọi thứ chỉ với 1 chạm vào công tắc, hệ thống màn hình báo nhiệt độ và độ ẩm giúp gia chủ có thể kiểm soát mọi thứ dễ dàng hơn.

Hệ thống tưới cây, phun nước tự động

Vì chủ nhà bận nhiều công việc nên Meta Home đã tư vấn giải pháp tưới cây và phun nước tự động cho chủ nhà, hệ thống sẽ tưới cây tự động theo lịch được lên sẵn giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian chăm sóc sân vườn.

 

Hệ thống phun nước tự động bể cá tự động giúp chủ nhà chăm sóc bể cá một cách tốt hơn.

Khi chủ nhà đi công tác có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà qua điện thoại hoặc thiết bị thông minh, ngôi nhà được mô phòng trên phần mềm theo mô hình 3D nên việc giám sát nhà cửa không phải là điều khó khăn.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

Viết bình luận