Căn biệt thự thông minh tại Hải Phòng 

Ngôi nhà được khởi công xây dựng vào tháng 8/2021 đến tháng 12/2021 thì hoàn thiện. Ngay từ công đoạn thiết kế chủ nhà đã hướng đến một ngôi nhà thông minh mang phong cách hiện đại nên đã liên hệ với Meta Home kết hợp cùng đội ngũ kiến trúc xây dựng nên hệ thống nhà thông minh BKAV Smarthome cho căn biệt thự của mình.

Chủ nhân của căn biệt thự là một doanh nhân bận rộn, ít có thời gian nghỉ ngơi, có yêu cầu dành cho Meta Home là mang lại một không gian thoáng đãng với tiếng nhạc thư giãn, mang tính tiện ích, giải trí cao. Để đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, các kĩ sư của Meta Home đã đưa ra giải pháp về hệ thống giải trí âm thanh đa vùng của BKAV SmartHome:

👉 Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng của Bkav SmartHome giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người.

👉 Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác.

👉 Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày. Chẳng hạn vào buổi sáng hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn khi bắt đầu một ngày mới.

Ngoài ra các giải pháp về ánh sáng tự động cũng được Meta Home thiết kế tại các phòng đi kèm các kịch bản tự động, điều khiển ánh sáng theo giờ và theo cường độ ánh sáng trong phòng.

Giải pháp rèm thông minh tự động cũng được trang bị cho căn biệt thự, các tính năng tự động đóng mở theo những khung giờ nhất định, tự động đóng mở theo kịch bản, đóng mở thủ công qua phần mềm trên điện thoại...

Các phòng ngủ cũng được bố trí thiết bị điện thông minh như điều hòa tự động, ánh sáng tự động, rèm cửa tự động...

An ninh ở khu vực này rất tốt nên chủ nhà không yêu cầu quá cao về mặt an ninh và bảo mật nên Meta Home không triển khai công nghệ BKAV SmartHome Security mà chỉ lắp đặt các camera giám sát hoạt động quanh ngôi nhà.

Sau khi hoàn thiện chủ nhà rất hài lòng với những công nghệ mà BKAV Smarthome đem lại.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

Viết bình luận