1, Bkav Smarthome triển khai hệ thống nhà  thông minh tại Vũng  Tàu

 

Khác với những hệ thống nhà thông minh khác trên thị trường có nhiều kịch bản đặt sẵn khiến người dùng đôi khi rất khó tìm kiếm kịch bản sử dụng phù hợp với ngôi nhà và sở thích riêng.

Ở Bkav SmartHome, hệ thống sẽ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm

 

Hệ thống Nhà Thông Minh Bkav SmartHome có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của người dùng để hiển thị những kịch phản phù hợp về không gian, thời gian.

 Với công trình nhà thông minh tại Vũng Tàu , BKAV đã đưa ra kịch bản sử dụng nhà thông minh theo ý của chủ nhà , những vẫn đảm bảo được chi phí ban đầu và sự hiện đại của ngôi nhà.

2, Kịch Bản Sử Dụng Nhà Thông Minh tại Vũng Tàu

Theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra để triển khai lập kịch bản sử dụng cho ngôi nhà bao gồm các hệ thống:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh trong nhà
  • Hệ thống an ninh
  • Hệ thống giải trí
  • Hệ thống chiếu sáng ngoài trời
  • Hệ thống tưới vườn tự động

Với mỗi yêu cầu của khách hàng đưa ra, BKAV đều tạo kịch bản sử dụng cho khách hàng đánh giá trước , rồi tiến hành chọn lựa các sản phẩm phù hợp theo từ kịch bản.Tiếp đó là tiến hành báo giá và định ngày thi công lắp đặt.

Hệ thống chiếu sáng thông minh :

Khi lập kịch bản sẽ đưa ra các thiết bị sử dụng phù hợp với yêu cầu của khách hàng , với công trình tại Vũng Tàu ,  sử dụng bảng điều khiển 6 kênh để bao quát và kiểm soát được toàn bộ hệ thống ánh sáng trong nhà và ngoài trời , ngoài ra còn có hệ thống bật tắt ánh sáng thông minh , chủ động bật tắt đèn khi có người sử dụng và không , để kiểm soát tránh lãng phí .

Hệ thống an ninh:

  • Với hệ thống an ninh , sẽ lắp đặt hệ thống báo động an ninh , báo động khi có người lạ đột nhập và hệ thống báo động hàng rào khi có người vượt rào .
  • Ngoài ra còn có hệ thống  camera an ninh để đảm bảo , người dùng có thể quan sát được mọi việc diễn ra tại nhà

Hệ thống giải trí

  • Với chế độ giải trí , sẽ lắp đặt hệ thống âm thanh thông minh , bật tắt theo lệnh và hệ thống chiếu phim rạp.
  • Ngoài ra còn có hệ thống bật tắt tivi theo yêu cầu hay theo thời gian biểu của khách hàng thiết lập
  • Việc này giúp  người dùng có thể kiểm soát được thời gian biểu trong một ngày của người thân và chính bản thân người dùng, làm giảm bớt sự căng thẳng sau ngày dài làm việc và học tập.

Hệ thống tưới vườn thông minh

Đây là hệ thống cực kì hữu ích cho những ai thích trông cây cảnh và thích thiên nhiên , nhưng có ít thời gian chăm sóc .

Với hệ thống này sẽ bao gồm hệ thống tưới nước theo độ ẩm , chỉ cần độ ẩm hiển thị dưới mức độ cho phép thì hệ thống sẽ tự động thông báo và tiến hành tưới nước cho các khu vực được định sẵn.

Trên đây là quy trình lắp đặt nhà thông minh tại Vũng tàu và các kịch bản được đưa ra để công việc lắp đặt đạt được hiểu quả tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các kịch bản nhà thông minh cho từng mẫu nhà ở hiện nay.

Viết bình luận