CÔNG TRÌNH CĂN HỘ THÔNG MINH - VINHOMES GARDENIA, HÀ NỘI

Chủ sở hữu là giám đốc của một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Chú rất yêu thích công nghệ nên đã tự mày mò tìm hiểu thông tin về nhà thông minh và liên hệ với Meta Home để triển khai hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome trao đổi về giải pháp.

Sau khi gọi điện trao đổi các kỹ sư đã đến tận nơi để khảo sát công trình. Qua những buổi trao đổi, làm việc cùng đội ngũ kỹ sư, chú quyết định lựa chọn đầu tư gói Bkav Smarthome Luxury, trang bị từ giải pháp an ninh tường rào, sân vườn,... đến hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong căn biệt thự thành một hệ thống mạng, điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, quạt thông gió, hệ thống bơm tưới nước tiểu cảnh,...

Hệ thống ổ cắm và công tắc thông minh được các kỹ sư của Meta Home bố trí hợp lí để thuận tiện cho việc sử dụng của chủ nhà.

Ngôi nhà được Meta Home trang bị hệ thống an ninh cao cấp BKAV SmartHome Security để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà tránh sự đột nhật của kẻ xấu. Hệ thống này bao gồm:

- Hệ thống cảm biến hàng rào

- Hệ thống cảm biến sân vườn

- Hệ thống Camera giám sát

- Chuông cửa có hình Panasonic

Tất cả đều được liên kết với nhau, khi xảy ra bất thường hệ thống sẽ báo trực tiếp về điện thoại cho chủ nhà.

Meta home còn tích hợp giải pháp của Bkav Smarthome cho phòng tắm: điều khiển kính tự động mờ khi đi vào, tự động điều chỉnh nhiệt độ, mực nước, chống tràn thông minh cho bồn tắm ngâm...

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

Viết bình luận