Meta Home triển khai dự án nhà thông minh tại Vũng Tàu

Một trong những công trình được Meta Home hoàn thiện trong tháng 5, ngôi nhà tại Vũng Tàu được Meta Home thiết kế toàn bộ hệ thống nhà thông minh, các giải pháp bao gồm: Hệ thống ánh sáng thông minh, hệ thống điện thông minh, hệ thống rèm cửa và an ninh.

Khác với các hệ thống nhà thông minh khác trên thị trường, BKAV SmartHome cho phép người dùng có thể tùy chỉnh kịch bản theo những sở thích riêng mà không cần theo sự sắp đặt của hệ thống. Đây chính là điểm khiến người dùng thích và sử dụng BKAV Smarthome. 

Ngoài ra phần thiết kế của các thiết bị cũng rất đẹp và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Công tắc điều khiển được thiết kế với mặt kính chống xước và khung viền kim loại được cắt kim cương vô cùng tinh xảo. Chủ nhà rất hài lòng với các thiết bị của BKAV SmartHome đã được Meta Home triển khai.

Điểm đặc biệt của các công tắc cảm ứng BKAV SmartHome là không lo về vấn đề cảm ứng kém khi tay dính nước, chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm nếu chằng may tay bị dính chút nước mà không thể bật được công tắc điện.

Phòng khách chủ nhà cũng thiết kế hệ thống điều khiển ánh sáng tự động, bật tắt đèn trùm theo lịch, bật tắt đèn khi có khách vào nhà. 

Hệ thống rèm cửa tự động cũng được trang bị cho ngôi nhà, chủ nhà có thể điều khiển tự động mọi hoạt động đóng/mở rèm trên bảng điều khiển hoặc trên ứng dụng của BKAV SmartHome.

Trải nghiệm nhà thông minh giúp chủ nhà tiết kiệm được khá nhiều thời gian, mỗi khi về nhà gia chủ có thể nghỉ ngơi hoặc dành thời gian cho các con nhiều hơn.

Ngoài ra lượng điện năng tiêu thụ cũng giảm đáng kế khi các thiết bị có thể điều khiển tự động, không lo bị bỏ quên thiết bị điện trong nhà một cách lãng phí.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam - Meta Home để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

 

Viết bình luận