BIỆT THỰ THÔNG MINH - VINHOMES GARDENIA, HÀ NỘI

Chủ sở hữu là một doanh nhân trẻ mới 35 tuổi, sau nhiều lần đi tham khảo các mẫu nhà thông minh anh đã lựa chọn hệ sinh thái nhà thông minh BKAV Smarthome bởi tính tiện dụng, hiệu quả và thẩm mĩ nó mang lại. Sau đó anh liên hệ với Meta home được đội ngũ kĩ thuật viên đến tận nơi khảo sát công trình và tư vấn các giải pháp cho ngôi nhà.

Bkav SmartHome Luxury là gói giải pháp được gia chủ lựa chọn bởi các tính năng thông minh, đẳng cấp vượt trội của hệ thống cùng với thiết kế thiết bị trang nhã, hiện đại, bền vững với mọi xu hướng nội thất.

Các thiết bị được Meta Home trang bị cho ngôi nhà tại Vinhomes Gardenia:

Thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh

👉 Hỗ trợ 4 kênh điều khiển công suất thông qua bảng điều khiển, giao diện 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh.👉 Thiết kế cao cấp, tinh xảo với khung nhôm phay nguyên khối, mặt kính cảm ứng chống xước Gorilla Glass.

Thiết bị điều khiển rèm mành thông minh

Ngôi nhà trang bị hệ thống rèm cửa tự động bao gồm hệ thống rèm và thiết bị điều khiển, thiết bị điều khiển có tác dụng điều khiển hệ thống động cơ rèm, mành, cổng tự động, giao diện 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh.

Chủ nhà có thể điểu khiển rèm từ xa bằng điện thoại.


Cảm biến chuyển động thông minh:

- Là thiết bị bật/tắt đèn thông minh hoạt động trên công nghệ cảm ứng thân nhiệt.
-  Thiết bị sẽ tự động bật đèn khi có người trong khu vực cảm ứng của thiết bị, tự động tắt đèn khi người sử dụng ra ngoài khu vực cảm ứng.


- Thiết bị được tích hợp cảm biến ánh sáng cho phép nhận biết trời tối để bật đèn giúp tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống phòng ngủ thông minh được thiết kế gọn gàng, tiết kiệm không gian, các giải pháp về ánh sáng tự động hay âm thanh 3 chiều cũng được trang bị cho phòng ngủ của ngôi nhà.

Các thiết bị điện thông minh,các ổ cắm thông minh cũng được bố trí khắp mọi nơi để đảm bảo tính tiện nghi nhất cho chủ nhà sử dụng. Hệ thống cảm biến báo cháy, báo khói cũng được Meta Home lắp đặt để đảm bảo an toàn cho chủ nhà.

Sau khi lắp đặt hệ thống thành công chủ nhà rất hài lòng với những trải nghiệm mà hệ sinh thái nhà thông minh BKAV Smarthome đem lại. 

Viết bình luận