Công trình biệt thự tại Đà Nẵng được trang bị công nghệ BKAV SmartHome

Căn biệt thự sang trọng nằm trong quần thể Làng Châu Âu (Euro Village) ven sông Hàn, nơi được mệnh danh là đáng sống nhất tại Đà Nẵng.

Công trình được Meta Home triển khai và hoàn thiện trong vòng 2 tuần, chủ nhà là một người am hiểu công nghệ, thích khám phá nên đã liên hệ với Meta Home để triển khai hệ thống nhà thông minh BKAV SmartHome.

Do thời gian gấp gáp nên các kỹ sư của Meta Home đã phải cố gắng rất nhiều, làm cả ngày lẫn đêm để cho kịp ngày về nhà mới của chủ nhà. Các giải pháp được chủ nhà lựa chọn bao gồm:

Giải pháp BKAV SmartHome về hệ thống phòng khách thông minh: Hệ thống phòng khách thông minh được Meta Home thiết kế các kịch bản theo ý thích của chủ nhà, hệ thống ánh sáng được điều khiển theo thời gian, tự động mở rèm khi có khách...

Hệ thống điện được kết nối với nhau và đồng bộ rất tốt, chủ nhà có thể điều khiển các thiết bị điện trong phòng khách từ xa hoặc lên lịch bật tắt cho chúng thông qua phần mềm của BKAV Smarthome.

Hệ thống rèm cửa thông minh cũng được chủ nhà lựa chọn cho toàn bộ ngôi nhà của mình, giờ đây chủ nhà có thể tự động mở đóng hệ thống rèm cửa rất dễ dàng chỉ với một chạm.

Hệ thống phòng bếp với các thiết bị hiện đại và thông minh, sử dụng các cơ chế kiểm soát thiết bị từ xa, hệ thống ánh sáng tự điều chỉnh theo ánh sáng môi trường.

Giải pháp an ninh: Chủ nhà không yêu cầu quá cao về mặt an ninh nên Meta Home chỉ triền khai lắp đặt hệ thống camera xung quanh ngôi nhà để thuận tiện cho chủ nhà có thể quan sát và theo dõi. 

Hệ thống hồ bơi được lắp camera AI có khả năng gửi thông báo cho chủ nhà khi có trẻ em ra chơi một mình để bảo đảm an toàn không xảy ra vấn đề nguy hiểm cho các bé.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam  - Meta Home để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

Viết bình luận