1,Triển Khai Hệ Thống Nhà Thông Minh Tại Biệt Thự Khu Đô Thị GELEXIMCO

Căn biệt thự thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, được trang bị hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome Luxury với các giải pháp:

  • Chiếu sáng thông minh

  • Điều khiển rèm, mành

  • Kiểm soát môi trường

  • Điều khiển hệ thống tươi tiêu tiểu cảnh, bể cá

  • Kiểm soát an ninh an toàn cho căn nhà 24/7

2, Kịch Bản Cho Các Giải Pháp Nhà Thông Minh

Nhằm đưa ra giải pháp hoàn mỹ cho ngôi nhà hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0 và hệ thống thiết bị điện/điện tử tiên tiến với mức giá thành hợp lý dành cho gia đình khách hàng Bkav SmartHome đưa ra các biện pháp như:

- Giải pháp chiếu sáng: Chúng tôi cam hệ thống các thiết bị chiếu sáng thông minh hiện đại nhất trên thị trường, có khả năng thay đổi cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu theo thời gian sử dụng. Cùng với đó là tính năng tự động sáng đèn khi có người hoặc xuất hiện các chuyển động.

-Giải Pháp An Ninh: Hệ thống camera IQ giúp người dùng dễ dàng quan sát toàn bộ căn nhà. Đồng thời phát ra các tín hiệu báo động khẩn cấp về điện thoại khi ai đó đột nhập trái phép hoặc xảy ra sự cố. Đặc biệt hơn hết là khả năng an ninh càng được thắt chặt hơn khi hệ thống cửa mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt hoặc điều khiển từ xa bằng điện thoại mà chỉ chủ nhân ngôi nhà mới thực hiện được.

 

-Điều khiển rèm, mành : cho phép bạn ngồi tại chỗ để điều khiển rèm từ xa. Hoặc điều khiển theo các ngữ cảnh được lập trình như đón khách, đi ngủ, xem phim... Quan trọng là ngoài việc có thể điều khiển từng rèm, bạn còn có thể điều khiển cùng lúc hệ thống các rèm trong nhà hoặc thiết lập rèm đóng/mở theo khung thời gian sinh hoạt trong ngày. 

 

-Kiểm soát môi trường : Hệ thống điều khiển thông minh, sẽ giúp bạn kiểm soát được không khí trong nhà ngoài ra còn có nhiệt độ và độ ẩm . Bạn có thể kiểm soát từ xa hoặc theo kịch bản có sẵn được lập trình.

-Điều khiển hệ thống tươi tiêu tiểu cảnh, bể cá : Cũng giống như hệ thống kiểm soát môi trường, thiết bị kiểm soát độ ẩm được lắp đặt dưới đất , sẽ kiểm soát độ ẩm của đất để điều khiển hệ thống tưới tiêu cho vườn và bể cá. Bạn có thể kiểm soát  được hệ thống qua các thiết bị thông minh để có thể theo dõi .

Với những khách hàng lắp đặt hệ thống SmartHome , BKAV sẽ giúp bạn được ra kịch bản phù hợp với gia đình và nhu cầu sử dụng của bạn.Những kịch bản sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng để hoàn thành.

 

 

Viết bình luận