BIỆT THỰ SƠN LA TRANG BỊ GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME

Một trong các dự án của Metahome được thiết kế hệ thống nhà thông minh từ tháng 4 đến nay đã đi vào hoàn thiện và sử dụng.

Căn biệt thự nằm tại Sơn La, thuộc sở hữu của một doanh nhân. Gia chủ đã đầu tư trang bị cho công trình của mình giải pháp nhà thông minh đến từ Bkav SmartHome với các hệ thống:

✅Ánh sáng thông minh

Hệ thống ánh sáng được điều khiển tự động theo công nghệ AI và học theo thói quen của người dùng.

Hệ thống ánh sáng thông minh được trang bị khắp nơi, từ phòng khách đến phòng ngủ. Hệ thống cầu thang trang bị cảm biến tự động, khi có người đi qua đèn sẽ được bật tự động và khi người ra khỏi khu vực cầu thang đèn sẽ tự động tắt.

Hệ thống ánh sáng phòng khách tự động tắt khi bật tivi để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chủ nhà, chủ nhà có thể thiết lập trong cài đặt hệ thống theo những kịch bản mong muốn.

✅Rèm của thông minh

Hệ thống rèm cửa thông minh cho phép chủ nhà mở đóng rèm từ xa thông qua ứng dụng của BKAV Smarthome trên điện thoại. Ngoài ra rèm còn có thể tự động đóng mở theo những kịch bản có sẵn mà chủ nhà muốn tích hợp thêm.

Kịch bản rèm sẽ được mở tự động khi chủ nhà đặt báo thức sẽ giúp đánh thức bạn một cách nhẹ nhàng, đỡ bị “ngủ thêm” mỗi khi chuông báo thức kêu.

✅An ninh thông minh tích hợp AI

Hệ thống an ninh 3 lớp được trang bị cho biệt thự Sơn La bao gồm:

Lớp an ninh hàng rào: đưa ra cảnh báo nếu có người đột nhập trái phép qua hàng rào để vào khu vực sân vườn.

Lớp an ninh sân vườn: Bao gồm các cụm camera AI cho phép nhận diện chuyển động vào ban đêm, camera hồng ngoại giúp nhìn rõ hình ảnh có màu và hệ thống cảm biến chuyển động lắp đặt tại các khu vực trong sân vườn cho phép tự động bật đèn tại khu vực nếu phát hiện chuyển động.

Lớp an ninh cửa: Thiết bị được gắn ở cửa sẽ tự động bật vào ban đêm nếu có hành vi mở cửa bất thường, hệ thống sẽ cảnh báo qua điện thoại hoặc kêu chuông báo động.

✅Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh được trang bị toàn phòng khách và phòng làm việc giúp cho chủ nhà có thể có một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn mỗi khi muốn giải trí, thư giãn.

✅Hệ thống kiểm soát môi trường

Hệ thống sẽ đo các thông số nhiệt độ và độ ẩm của môi trường báo lên thiết bị, hệ thống điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với sức khỏe của chủ nhà.

Chủ nhà có thể kiểm soát các chỉ số một cách dễ dàng để đưa ra các biện pháp điều chỉnh nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

 

Viết bình luận