Nội thất nhà bếp thông minh, lựa chọn thiết bị thông minh cho nhà bếp trở nên hiện đại.

Nội thất nhà bếp thông minh bao gồm các thiết bị được thiết kế một cách linh hoạt, phù hợp với không gian bếp nhà bạn, tất cả các thiết bị đều hoạt động hoàn hảo và có những chức năng nhất định hỗ trợ cho bạn trong việc nội trợ của gia đình.

Nội thất nhà bếp thông minh bao gồm những thiết bị nào?

  1. Tủ bếp

Tủ bếp là thứ không thể thiếu trong căn bếp, một tủ bếp thiết kế gọn gàng vừa vặn sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích. Ngoài ra tủ bếp được thiết kế hiện đại sẽ giúp bạn để được nhiều đồ hơn trong căn bếp của mình.

  1. Máy hút mùi

Máy hút mùi có tác dụng hút mùi đồ ăn trong căn bếp của bạn ra ngoài, nó sẽ không làm cho mùi đồ ăn hay dầu mỡ bám lên các thiết bị trong nhà gây khó chịu cho gia đình bạn.

  1. Hệ thống tay nâng thông minh

Tay nâng tủ bếp tưởng chừng như là những thiết bị tầm thường nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự thoải mái, tiện lợi cho người nội trợ. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm tay nâng lại có thể có giá lên đến vài triệu đồng/cặp. Nếu sử dụng loại tay nâng thông minh, hiện đại, việc mở đóng cửa tủ bếp trên sẽ không hề khó khăn mà ngược lại còn rất nhẹ nhàng. Bạn có thể mở, đóng bằng một tay và điều chỉnh cửa tủ ở mức độ phù hợp.

  1. Tủ lạnh thông minh

Tủ lạnh thông minh giúp bạn bảo quản tốt thực phẩm, tủ lạnh có chức năng phù hợp cho từng loại thực phẩm riêng, hiển thị thực phẩm và nhiệt độ ngoài màn hình, kết nối với điện thoại theo dõi và điều khiển từ xa.

  1. Hệ thống điện, ánh sáng thông minh

Hệ thống cho phép điều khiển ánh sáng tự động khi bạn ra vào bếp, tự động bật các mức sáng phù hợp giữa ngày và đêm.

Bạn cũng có thể kết nối chúng với điện thoại để điều khiển các thiết bị từ xa qua ứng dụng của nhà sản xuất.

  1. Hệ thống cảm biến báo cháy, báo khói

Cuối cùng trong nội thất nhà bếp thông minh chính là hệ thống cảm biến báo cháy, báo khói. Hệ thống này sẽ đưa ra cảnh báo khi căn bếp của bạn không may xảy ra hỏa hoạn hoặc cháy nổ.

Ngoài khu vực bếp ra hệ thống còn được lắp đặt khắp nơi kể cả phòng khách để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Chỉ cần có hiện tượng cháy nổ hệ thống sẽ cảnh báo cho chủ nhà kịp thời đưa ra những biện pháp xử lí.