Lắp đặt nhà thông minh cùng với MetaHome tại Vĩnh Phúc

Đôi nét về tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Vĩnh Phúc nằm ở vị trí địa lý của nhiều nút giao thông quan trọng là đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thuỷ toả đi khắp đất nước; thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam và trở thành một bộ phận cấu thành của vành đai phát triển công nghiệp các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Tỉnh Vĩnh Phúc nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài.


Vĩnh Phúc nằm trong vùng quy hoạch du lịch trọng điểm quốc gia: Có khu nghỉ mát Tam Đảo, với độ cao gần 1.000 m so với mực nước biển, nằm trong khu rừng nguyên sinh khoảng 1.500 ha. Các hồ có diện tích vài trăm ha mặt nước như Đại Lải, Làng Hà, Đầm Vạc... Nhiều di tích lịch sử, văn hoá được xếp hạng quốc gia như: Tây Thiên, Tháp Bình Sơn…

Xu hướng phát triển về công nghệ và nhà thông minh tại Vĩnh Phúc

Sự phát triển về kinh tế luôn đi đôi với sự phát triển của công nghệ, năm 2022 đang là kỷ nguyên bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khi đời sống của người dân ngày càng được nâng cao thì việc sử dụng những sản phẩm  thông minh tự động hóa để giảm thiểu công việc của con người ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Năm 2022 nhà thông minh tại Vĩnh Phúc đang thực sự bùng nổ và phát triển và sẽ là xu hướng của mọi ngôi nhà trong vòng 5 đến 10 năm tới. Vào 10 năm trước nhắc đến nhà thông minh chắc chỉ chưa đến 5% người dân biết đến thì hiện nay tỉ lệ đã tăng lên khoảng 70%. Đây là một bước tăng vọt đánh dấu cho sự phát triển công nghệ tại Việt Nam nói chung và tại Vĩnh Phúc nói riêng.

Tìm hiểu thêm về nhà thông minh tại đây.

Đơn vị lắp đặt nhà thông minh tại Vĩnh Phúc

Công ty cổ phần công nghệ Bách Khoa Việt Nam có trụ  sở tại Lê Duẩn - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc chuyên cung cấp các giải pháp về nhà thông minh tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu triển khai các giải pháp nhà thông minh, camera giám sát an ninh...với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Bách Khoa - Meta Home hiện đang triển khai các giải pháp nhà thông minh của hãng BKAV SmartHome với nhiều ưu điểm vượt trội, thiết kế sang trọng cùng với khả năng tương thích cho người Việt được tối ưu. Khách hàng đã sử dụng BKAV Smarthome đánh giá rất cao và rất hài lòng về trải nghiệm của hệ sinh thái nhà thông minh BKAV đem lại.

Công nghệ nhà thông minh BKAV.

Năm vừa qua công ty đã triển khai rất nhiều dự án trên khắp cả nước, công ty còn liên kết với hệ thống xây dựng và thiết kế nhà trọn gói để triển khai một căn nhà thông minh đầy đủ các giải pháp và tối ưu chi phí nhất cho chủ nhà.

Cùng tham khảo các dự án mà Bách Khoa - Meta Home đã triển khai tại đây.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam - Meta Home để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028