Đôi nét về thành phố Hải Phòng 

Hải Phòng hiện là trung tâm công nghiệp và cảng biển quan trọng của Việt Nam. Nơi đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Ngoài cái tên Hải Phòng, thành phố này còn được gọi là đất cảng hoặc thành phố Cảng. Hải Phòng có diện tích vào khoảng 1.527 km2 và nằm phía Đông vùng Duyên hải Bắc Bộ. Nhiệt độ trung bình từ 23°C – 26°C, đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm ấm. Thành Phố Hải Phòng có tổng cộng 15 quận huyện và 217 xã. Bao gồm Quận Hồng Bàng, Quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân, Quận Hải An, Quận Kiến An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thụy, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ.

Sự phát triển về nhà thông minh của Hải Phòng

Là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước nên đời sống người dân được nâng cao, kéo theo đó là sự phát triển về công nghệ cũng được chú trọng và đầu tư. Hải Phòng hiện đang có những thay đổi rõ rệt để hòa mình vào kĩ nguyên công nghệ 4.0 điển hình trong đó là việc triển khai lắp đặt nhà thông minh đang được người dân khá ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Hệ thống nhà thông minh đang được triển khai và ưa chuộng nhất tại Hải Phòng hiện nay là BKAV SmartHome. Mang cho mình một thương hiệu người Việt đạt chuẩn Châu Âu năm 2015 với các giải pháp thân thiện với người dùng, BKAV SmartHome chiếm được lòng tin của phần lớn người dân Hải Phòng cũng như người dân của Việt Nam.

Nhà thông minh mang lại trải nghiệm gì?

Để tìm hiểu kĩ hơn về những giải pháp nhà thông minh đem lại các bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này nhé!

- Trải nghiệm ánh sáng thông minh.

- Hệ thống rèm cửa tự động.

- Hệ thống âm thanh đa vùng.

- Hệ thống bảo mật, an ninh nhiều lớp.

- Trải nghiệm các kịch bản của nhà thông minh.

Những ưu điểm của nhà thông minh BKAV SmartHome

Giải pháp BKAV SmartHome được triển khai và sử dụng rộng rãi nhiều tại Hải Phòng, những ưu điểm của nhà thông minh BKAV SmartHome so với các hãng khác trên thị trường là gì?

- Tính đồng bộ và tối ưu tốt với các thiết bị khác ngoài hãng BKAV.

- Thiết kế đẹp mắt, tinh xảo và sang trọng với mặt kính chống xước và khung nhôm nguyên khối.

- Phần mềm được thiết kế riêng và tùy biến theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Các kịch bản tự động xây dựng theo thói quen của chủ nhà.

- Hệ thống mô phỏng 3D lại ngôi nhà một cách chân thực và chính xác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn các bạn có thể nhấp vào đây.

Đơn vị triển khai lắp đặt nhà thông minh tại Hải Phòng

Meta Home hiện nay đang triển khai rất nhiều giải pháp nhà thông minh tại Hải Phòng, chúng tôi hiện đang phân phối các giải pháp nhà thông minh của BKAV Smarthome. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng tất cả khách hàng.

Chế độ thời gian bảo hành của Meta Home nhanh chóng, chỉ cần nhấc máy lên gọi sẽ có đội ngũ kĩ thuật viên ngay lập tức hỗ trợ xử lí, thời gian xử lí lỗi cho khách hàng không quá 1 ngày làm việc.

Ngoài thời gian bảo hành chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chăm sóc khách hàng nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì khi sử dụng sản phẩm của BKAV Smarthome mà chúng tôi cung cấp.

Dự án triển khai nhà thông minh tại Hải Phòng.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028