Giá bán: 2.550.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SH-T6
Hãng sản xuất: Bkav Smarthome
Loại: Đang cập nhật...
Van cảm ứng tiểu nam SH-T6 Van xả nước tự động. Sản phẩm cao cấp Hybrid. Vỏ nhựa ABS, sử dụng cả pin và điện, hoạt động trong mọi điều kiện.Thông số kỹ thuật
Van cảm ứng tiểu nam SH-T6 Van xả nước tự động. Sản phẩm cao cấp Hybrid. Vỏ nhựa ABS, sử dụng cả pin và điện, hoạt động trong mọi điều kiện.
Thông số kỹ thuật

Hỏi đáp Nhà thông minh Bkav SmartHome


*** Nhà tôi đã hoàn thiện được mấy năm rồi, giờ muốn lắp hệ thống nhà thông minh SmartHome thì có phải đục tường, đi lại hệ thống đường điện hiện tại nhiều không?
*** Nhà bạn đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh SmartHome thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. Sở dĩ giải pháp của SmartHome có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây ZigBee. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh SmartHome. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.

Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.