Giá bán: 3.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SH-DKRC
Hãng sản xuất: Bkav Smarthome
Loại: Đang cập nhật...
Rèm cuốn tự động Động cơ, thanh ray rèm cuốn tự động (không bao gồm rèm). Hoạt động thông minh theo kịch bản, tự động, độ ồn thấp, kiểu dáng đẹp.Thông số kỹ thuật
Rèm cuốn tự động Động cơ, thanh ray rèm cuốn tự động (không bao gồm rèm). Hoạt động thông minh theo kịch bản, tự động, độ ồn thấp, kiểu dáng đẹp.
Thông số kỹ thuật

Hỏi đáp Nhà thông minh Bkav SmartHome


*** Nhà tôi đã hoàn thiện được mấy năm rồi, giờ muốn lắp hệ thống nhà thông minh SmartHome thì có phải đục tường, đi lại hệ thống đường điện hiện tại nhiều không?
*** Nhà bạn đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh SmartHome thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. Sở dĩ giải pháp của SmartHome có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây ZigBee. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh SmartHome. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.

Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.