Giá bán: 1.530.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SH-ABE-250
Hãng sản xuất: Bkav Smarthome
Loại: Đang cập nhật...
Cảm biến hàng rào điện tử có dây 03 tia - Hàng rào điện tử có dây 03 tia - Tinh chỉnh điện tử tinh vi, màn hình LCD dễ dàng lấy được đến độ dài tiêu cự - Ống kính quang học chính xác không có hình cầu; - Bộ lọc nhập khẩu với điều chỉnh tăng tự động, - Chống lóa lên 50000Lux; - Sử dụng cấu trúc siêu âm để ngăn ngừa ngưng tụ hoặc băng giá hiệu quả; - Điện áp làm việc: DC13.8-24V.Thông số kỹ thuật
Cảm biến hàng rào điện tử có dây 03 tia - Hàng rào điện tử có dây 03 tia - Tinh chỉnh điện tử tinh vi, màn hình LCD dễ dàng lấy được đến độ dài tiêu cự - Ống kính quang học chính xác không có hình cầu; - Bộ lọc nhập khẩu với điều chỉnh tăng tự động, - Chống lóa lên 50000Lux; - Sử dụng cấu trúc siêu âm để ngăn ngừa ngưng tụ hoặc băng giá hiệu quả; - Điện áp làm việc: DC13.8-24V.
Thông số kỹ thuật

Hỏi đáp Nhà thông minh Bkav SmartHome


*** Nhà tôi đã hoàn thiện được mấy năm rồi, giờ muốn lắp hệ thống nhà thông minh SmartHome thì có phải đục tường, đi lại hệ thống đường điện hiện tại nhiều không?
*** Nhà bạn đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh SmartHome thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. Sở dĩ giải pháp của SmartHome có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây ZigBee. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh SmartHome. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.

Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.