Ưu và nhược điểm khi lắp đặt camera Hikvision

Hikvision là một trong những công ty đi đầu về sản xuất các thiết bị an ninh trên thế giới, với các sản phẩm đứng trong Top 1 về chất lượng và mẫu mã. Đây cũng là một nhãn hàng được ưu ái ở Việt nam khi được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt.

                                                       Camera hikvision

Những ưu điểm khi lắp đặt camera của Hikvision

Các dòng camera của hikvision thường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng ,ngoài ra các sản phẩm của hãng thường nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác. Lắp đặt camera của hikvision có rất nhiều ưu điểm như:

-Khả năng tương tác hai chiều, cho phép người dùng tương tác với đối tượng trong khu vực giám sát, đây chính là điểm nổi bật của các sản phẩm của hikvision mà ít có thương hiệu nào có được.

-Chất lượng hình ảnh : các sản phẩm của hãng thường có độ phân giải khá cao , điều này khiến cho hình ảnh mà người dùng nhìn thấy qua các sản phẩm của hãng có chất lượng hình ảnh rất cao và cực kì sắc nét.

-Di chuyển dễ dàng: khi lắp đặt camera của hikvision ta thường thấy  rằng việc lắp đặt rất dễ dàng và các sản phẩm có thể dễ dàng di  chuyển mà không bị vướng hay ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm. Điều này là do các sản phẩm của hãng thường được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và cực kì thân thiện với người dùng , nó vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian lắp đặt , sửa chữa và tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

-Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng: đây chính là yếu tố quan trọng  quyết định đến độ tin dùng của khách hàng đối với hãng, và cũng là  một trong những điều mà hikvision luôn tự hào , các sản phẩm của hãng không chỉ nâng cao về chất lượng mà còn được đầu tư về bề  ngoài , về mẫu mã của các sản phẩm thuộc hãng thường đi đầu trong  lĩnh vực.

                                                  Ưu điểm của camera Hikvision

Bên cạnh những ưu điểm về sản phẩm của Hikvision , vẫn tồn tại một vài khuyết điểm như:

-Chi phí: đây chính là lý do mà nhiều khách hàng khá quan tâm, việc  các sản phẩm của hikvision được đầu tư khá nhiều về chất lượng, công nghệ và mẫu mã , khiến cho khách hàng phải bỏ ra số tiền cao hơn so với các sản phẩm trên thị trường.

-Đường truyền internet: Các sản phẩm của hikvision khi sử dụng đòi hỏi phải có đường truyên internet phải ổn định , nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình của sản phẩm.

-Bảo mật không tốt: Vì mọi hoạt động của camera đều trên mạng nên dễ bị hacker xâm nhập, lấy cắp hình ảnh, dữ liệu. Dòng sản phẩm camera Ip Hikvision sẽ phù hợp với quy mô nhỏ như nhà ở, cửa hàng, shop quần áo hơn là những công trình mang tầm cỡ quốc gia đòi hỏi tính bảo mật cao.

                                                   Hạn chế của camera Hikvision

Tuy nhiên chỉ với vài hạn chế , không thể khiến cho các sản phẩm của hikvision trở thành sản phẩm kém được ưa dùng được.Hiện nay các sản phẩm của Hikvison vẫn được tin dùng và sử dụng khá là nhiều.

Hãy truy cập vào trang web bên dưới để biết thêm nhiều hơn các sản phẩm của hãng.