Ưu điểm khi lắp đặt camera Dahua


Dahua Technology là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội.

                                                                          Camera an ninh Dahua

Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý công ty và người tiêu dùng.

Với độ uy tín được nhiều người dùng tin tưởng , các sản phẩm của dahua luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Ưu điểm khi lắp đặt camera Dahua

1, chất lượng hình cao

Đây chính là ưu điểm giúp cho các sản phẩm của Dahua đươc nhiều người tin dùng.

  • Được truyền tải trên cáp đồng trục cho chất lượng đường truyền tốt hơn, tns hiệu ổn định  đồng thời cho khoảng cách đường truyền xa hơn
  • Chuẩn nén H.265 giúp tiết kiệm tối đa lưu lượng băng thông nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh, cho ra hình ảnh có độ nét cao
  • Thời gian thực 25 khung hình/giây
  • Chống ngược sáng , tự động xử lý và điều chỉnh cường độ ánh sáng hắt vào camera, đem lại hình ảnh mượt mà rõ nét.
  • Giảm nhiễu, cung cấp các hình ảnh với độ nhiệu cực kì thấp

2, Hướng tới sự đơn giản

Người dùng khi sử dụng sản phẩm công nghệ thường có tư tưởng lo lắng khi sử dụng . Tuy nhiên với các sản phẩm công nghệ của Dahua bạn có thể dễ dàng sử dụng, lắp đặt và sửa chữa, vì Dahua luôn hướng đến sự tiện dụng và thân thiện với người dùng.

                                                                               Camera Wifi Dahua

3, Khả  năng tương thích rộng

Với sự tương thích với 5 nền tảng phổ biến trong ngành giám sát an ninh : HDCVI, AHD ,TVI , IP ,analog camera, và có thể chấp nhận đầu vào từ các hệ thống IP . Đầu ghi HDCVI 3.0 còn có thể đóng vai trò như là một điểm truy cập để tích hợp với các cảm biến hồng ngoại , báo khói và các loại cảm biến khác , để cung cấp nhiều hơn một cách toàn diện các dịch vụ giám sát an ninh.

4, Camera thông minh

Với các sản phẩm thuộc Dahua đều được trang bị các tính năng công nghệ thông minh, dễ dàng nhận dạng khuôn mặt, hay người một các rõ ràng. Điều này vô cùng thuận lợi khi phát hiện có người lạ đột nhập, và phát ra âm thanh báo động ngay lập tức, giúp cho người dùng có thể nhanh chóng xủ lý các tình huống không hay xảy ra.

                                                                           Camera hồng ngoại Dahua

Với các tính năng nổi trội, bạn có thể chọn lựa lắp đặt các mẫu camera của dahua. Để biết thêm các mẫu camera Dahua khác nhau, truy cập vào trang web bên dưới để biết thêm chi tiết.