Tìm hiểu về Camera Ezviz

Camera Ezviz là dòng camera gia đình hỗ trợ người dùng bảo vệ an ninh trong nhà, bên cạnh đó nó còn có nhiều tính năng rất hữu ích . Và để có thể tìm hiểu thêm về dòng camera này mời bạn theo dõi bài viết sau.

 Camera Ezviz là gì?

Enviz là công ty con thuộc tập đoàn Hikvision đến từ Trung Quốc , Hikvision là một trong những nhà sản xuất các thiết bị an ninh đứng trong top của thế giới, với những sản phẩm an ninh có chất lượng tốt và có mẫu mã đa dạng.

Ezviz xây dựng dựa trên chuyên môn và kiến thức của Hikvision để mang lại những sản phẩm có chất lượng video và hình mạnh mẽ cho người tiêu dùng và thị trường nhà thông minh.

Camera Ezviz là sản phẩm camera của Ezviz được phát triển và là những mẫu camera thông minh rất được ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng, dễ sử dụng , bảo mật cao, nhiều tiện ích, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Camera Ezviz cũng được tích hợp những tính năng ưu việt như những sản phẩm camera của Hikvision khiến cho các sản phẩm của Ezviz được người dùng tin tưởng và chọn lựa để lắp đặt.

Ưu điểm của Camera Ezviz

1,Thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng

Camera ezviz được thiết với vẻ ngoài hiện đại và nhỏ gọn , giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt , di chuyển và sửa chữa.

Ngoài ra còn được trang bị mắt đọc camera được làm đồng màu với nên giúp camera ẩn mình khó bị phát hiện

Việc lắp đặt và sử dụng camera ezviz cũng rất là đơn giản và dễ dàng , chỉ cần kết nối nguồn điện là có thể sử dụng.

2,Chất lượng hình ảnh cao

Đây chính là điểm nổi bật của camera ezviz , với khả năng cung cấp hình ảnh mượt mà , rõ nét, chân thực. Với độ phân giải HD/Full HD , đảm bảo chất lượng hình ảnh ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng .

Ngoài ra với góc quan sát rộng cho thấy được toàn cảnh khu vực giám sát. Chỉ với 1 chiếc camera Ezviz là đã có thay thế cho 2-3 mắt camera thường .

3, Đa dạng tính năng , chất lượng tốt

Thêm một tính năng nổi bật ở dòng camera này mà những dòng camera khác chưa đạt đến được, đó là tính năng giám sát thông minh, đa dạng và tuổi thọ lâu.

Bên cạnh đó , không thể  không nhắc đến các tính năng thông minh như:

  • Nói chuyện & giao tiếp bằng điện thoại với camera dễ dàng

  • Camera xoay có tính năng xoay camera tự động để bắt chuyển động. Giúp bạn theo dõi mọi chuyển động, hành vi trong khung nhìn camera. Một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

  • Tính năng chụp ảnh toàn cảnh như trên smartphone (ở camera C6T 1080P)
    Kết nối dễ dàng, xem lại nhanh chóng

  • Tích hợp kết nối không dây giúp truyền hình ảnh trực tiếp về điện thoại, máy tính. Thông qua ứng dụng, trang web mà nhà sản xuất cung cấp.

  • Xem lại video trước đó một cách dễ dàng thông qua các thao tác chạm, lướt trên smartphone, máy tính

 

Truy cập vào trang web bên dưới để tìm hiểu thêm về các mẫu camera tốt nhất hiện nay.