Những tiện ích thú vị mà giải pháp nhà thông minh đem lại

Ngôi nhà thông minh đem lại cho chủ nhân sở hữu từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và vô cùng nhiều những tiện ích thú vị. Biến cuộc sống của bạn và gia đình trở nên hiện đại giá trị và đáng sống hơn bao giờ hết.

 

Giải pháp điều khiển nhà thông minh từ xa

Đây có lẽ là 1 trong những giải pháp quan trọng và ai cũng biết đến khi nhắc đến nhà thông minh. Với thiết bị điều khiển trung tâm 3D của BKAV SmartHome sẽ mô phỏng lại đúng ngôi nhà bạn theo dạng 3D, bạn có thể thoải mái điều khiển ngôi nhà mình chỉ cần thông qua ứng dụng trên SmartPhone mà vị trí các ổ cắm hay cảm biến trên phần mềm hoàn toàn giống với ngoài đời thực.

Giải pháp nhà thông minh về điều khiển hệ thống chiếu sáng

Với một ngôi nhà có nhiều phòng và có nhiều hệ thống chiếu sáng: đèn phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng học. Hay một ng ty nhiều phòng ban với hệ thống đèn văn phòng, nhà xưởng, sân vườn, ban ng,.. thì việc kiểm soát tất cả hệ thống đèn gặp rất nhiều khó khăn. ng tắc đèn thông minh BKAV sẽ tạo ra giải pháp chiếu sáng thông minh mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

  • Kiểm tra trạng thái đèn từ xa qua điện thoại
  • Lên lịch bật tắt đèn hàng ngày
  • Điều khiển bằng giọng nói

Giải pháp nhà thông minh điều khiển thiết bị điện trong nhà

Điều khiển rèm tự động thông qua giọng nói hoặc ứng dụng trên SmartPhone.

Điều khiển ti vi tự động.

Điều khiển nhiệt độ điều hòa trong phòng tự động theo kế hoạch đặt sẵn.

Giải pháp nhà thông minh điều khiển kiểm soát hệ thống an ninh

Ngoài những tiện ích trong sinh hoạt ra nhà thông minh còn giúp chúng ta kiểm soát chặt chẽ hệ thống an ninh qua Camera giám sát, hệ thống chuông cửa hình, khóa vân tay…

Tất cả đều có thể:

  • Đóng mở từ xa qua điện thoại
  • Chia sẻ quyền sử dụng thiết bị với các thành viên trong gia đình
  • Thông báo trạng thái ngay lập tức khi có sự thay đổi
  • Cảnh báo cậy cửa, xâm nhập bất hợp pháp
  • Tích hợp camera theo dõi

Giải pháp nhà thông minh về báo cháy nổ 

Hệ thống cảm biến có thể phát hiện được những thay đổi nhỏ nhất như khói, khí ga có trong không gian. Chúng hoạt động nhờ bộ cảm biết khi thấy có dấu hiện khác thường ngay lập tức chế độ cảnh báo được kịch hoạt để con người kịp thời xử lý và sơ tán di chuyển, ngoài ra chúng con được kết hợp với hệ thống phun nước giúp giập tắt đám cháy nếu có hỏa hoạn.