Rèm cửa thông minh – Sự tiện lợi cho ngôi nhà của bạn

Một chiếc rèm cửa thông minh có thể tự động đóng mở tùy theo thói quen của người dùng hay chỉ đơn giản là tự động đóng mỗi khi bạn ra khỏi nhà cũng là một sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhỉ. Cùng Meta home xem rèm cửa thông minh có gì đặc biệt nhé.

Rèm cửa thông minh là gì?

Mọi người thường nghe nhiều đến loại chất liệu tạo nên tên rèm cửa, nhưng ít ai hiểu rèm của thông minh theo đầy đủ ý nghĩa của nó. Rèm cửa tự động còn được gọi là rèm cửa thông minh điều khiển từ xa. Những chiếc rèm cửa có động cơ này làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn khi chúng được vận hành bởi sự điều khiển mượt mà của một điều khiển từ xa. Không có dây làm cho những bộ rèm cửa thông minh này an toàn hơn so với rèm có dây dùng tay. Những phương pháp trang trí bằng rèm động cơ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có cửa trên cao, cửa thông tầng, những ô cửa lớn, nhà có vật nuôi và trẻ em.

Nguyên lí hoạt động của rèm cửa thông minh

Rèm cửa thông minh có 1 bộ mô tơ điện tự động và một bộ thiết bị cho phép kết nối với remote hoặc điện thoại, khi bạn thao tác trên remote thì hệ thống sẽ ra lệnh cho motor đóng hoặc mở theo ý người dùng.

Những ưu điểm của hệ thống rèm thông minh là gì?

  • Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.
  • Với các tấm rèm lớn, rèm thông tầng khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn cho việc kéo rèm. Thêm đó là thẫm mỹ cao hơn khi mở các bộ rèm lớn bằng moter.
  • Điều khiển từ xa, tích hợp với hệ thống điện thông minh cũng như điện thoại.

​​​​​​​

  • Sản phẩm thích hợp dùng cho các căn phòng có trẻ nhỏ, người lớn tuổi.
  • Hệ thống rèm tự động thích hợp với những căn phòng diện tích lớn, có hệ thống khung cửa sổ rộng như các khu văn phòng, các căn hộ penthouse… Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc màn, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa.
  • Chúng dùng được cho cả phòng ngủ, phòng khách và văn phòng khách sạn.
  • Chỉ cần một nút bấm, rèm cửa sẽ di chuyển theo ý muốn của bạn. Đồng thời thay đổi được diện tích không gian, không gây cản trở những hoạt động khác của con người.
  • Sự đa dạng về màu sắc, hoa văn, kiểu cách của rèm tự động còn mang lại những điểm nhấn trang nhã, hài hòa, tạo sự sinh động cho không gian sống và làm việc.
  • Rèm tự động là tiện ích vừa thể hiện gu thẩm mỹ vừa đem đến sự an toàn.