Nội thất phòng ngủ thông minh gồm những gì? Cách tự xây dựng một hệ thống phòng ngủ thông minh đơn giản.

Nội thất phòng ngủ thông minh

Nội thất phòng ngủ thông minh là toàn bộ các thiết bị thông minh thay thế cho những đồ dùng truyền thống trong phòng nhằm phục vụ những tiện ích cho con người, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện dụng.


Nội thất phòng ngủ thông minh bao gồm những thiết bị nào?

  1. Hệ thống công tắc và ổ điện thông minh.

Hệ thống công tắc thông minh là thứ không thể thiếu đối với một căn phòng ngủ thông minh, hệ thống công tắc cho phép bạn kết nối với điện thoại thông minh để điều khiển các thiết bị được liên kết với chúng từ xa.

Ngoài ra một số công tắc còn báo ngày giờ, nhiệt độ, độ ẩm để người dùng tiện theo dõi các chỉ số trong phòng.

  1. Hệ thống rèm cửa thông minh.

Hệ thống rèm cửa thông minh giúp bạn có thể đóng/mở rèm 1 cách tự động theo một lịch trình đã được lên kế hoạch từ trước hoặc qua điều khiển trên chiếc điện thoại thông minh mà không cần phải sờ tay vào.

  1. Hệ thống ánh sáng thông minh.

Hệ thống ánh sáng tự động điều chỉnh theo cường độ ánh sáng trong phòng, tự bật tắt khi bạn ra vào phòng giúp tiết kiệm được một lượng điện tương đối cho gia đình.

Điều khiển ánh sáng bằng ứng dụng trên điện thoại theo tùy chọn riêng, điều chỉnh về màu sắc và cường độ ánh sáng theo sở thích của người dùng.

  1. Hệ thống điều hòa thông minh.

Điều hòa thống minh có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng theo nhiệt độ và độ ẩm môi trường để đưa ra mức nhiệt phù hợp nhất, bảo đảm cho sức khỏe của bạn.

Điều hòa thông minh sẽ tiết kiệm điện năng ở mức cao nhất có thể, tự động tăng nhiệt độ khi đêm xuống làm cho bạn không cảm thấy lạnh quá gây ảnh hưởng sức khỏe.

  1. Hệ thống âm thanh thông minh.

Thưởng thức bản nhạc mình yêu thích sau thời gian làm việc căng thẳng là sở thích của nhiều người. Với hệ thống âm thanh đa vùng chất lượng cao cùng khả năng đồng bộ di động tuyệt vời với ngôi nhà thông minh sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn nhất trong chính căn hộ thân yêu của mình.

Tự xây dựng một hệ thống phòng ngủ thông minh đơn giản

Bạn có thể mua các thiết bị thông minh kể trên về lắp đặt và sử dụng tuy nhiên tính đồng bộ giữa chúng sẽ không được cao, lời khuyên dành cho bạn nên đặt trọn gói của một đơn vị uy tín họ sẽ lắp đặt và thi công cho mình từ A đến Z. Việc của bạn chỉ cần tận hưởng những tiện ích mà nó đem lại.

Việc đặt trọn gói hệ thống phòng ngủ thông minh sẽ tối ưu chi phí, thiết bị được đồng bộ tốt đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.