META HOME TRIỂN KHAI HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH TẠI HẠNH PHÚC DENTAL CLINIC - SA ĐÉC, ĐỒNG THÁP

Giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome đang được Meta home triển khai lắp đặt tại Hạnh Phúc Dental Clinic - Trung tâm nha khoa mới nhất tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Chủ đầu tư rất hài lòng với giải pháp hoàn chỉnh mà Bkav SmartHome mang đến.

Hệ điều hành được thiết kế riêng cho toàn bộ hệ thống.

Vì đặc thù của ngành nha khoa nên hệ điều hành được thiết kế riêng để phù hợp với những hoạt động của máy móc, điều này được các kĩ sư của BKAV Smarthome thiết kế rất tỉ mỉ, phần mềm luôn được cập nhật và sửa lỗi sao cho thân thiện nhất với người dùng.

Các kịch bản vận thành sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo AI có khả năng học hỏi theo thói quen của người dùng, kịch bản chào đón khách hàng cũng được Bhome đưa vào trong gói giải pháp nhà thông minh tại Hạnh Phúc Dental Clinic.

Hệ thống phòng bếp được thiết kế hiện đại và sang trọng, được trang bị gói nhà bếp thông minh, ánh sáng được điều khiển tự động tại đây theo thói quen của người dùng.

Những công tắc được trang bị rất nhiều tại các vị trí thuận lợi cho người sử dụng. Hệ thống cảm biến tự điều chỉnh nhiệt độ điều hòa một cách phù hợp theo nhiệt độ thời tiết môi trường để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Vật liệu thiết bị cao cấp với thiết kế sang trọng mặt kính khung kim loại tạo nên một sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

Hệ thống cảm biến cầu thang cho phép tự động bật/ tắt đèn mỗi khi có người đi qua, điều này giúp tiết kiệm một lượng điện rất lớn cho toàn bộ ngôi nhà.

Các giải pháp về âm thanh cũng được Bhome áp dung cho hệ thống nhà thông minh tại Hạnh Phúc Dental Clinic, hệ thống âm thanh vòm đa chiều để cho khách hàng có thể cảm thấy thư giãn hơn khi đến trải nghiệm dịch vụ.

Hệ thống camera an ninh cũng được bố trí khắp nơi, khắp các khu vực để bảo vệ có thể theo dõi và giám sát, phát hiện ra những bất thường có thể xảy ra. Hệ thống cũng có cảnh báo an ninh cho phép đưa ra cảnh báo về phòng an ninh nếu phát hiện nguy hiểm hoặc bất thường.

Ngoài ra hệ thống báo cháy, báo khói cũng được Bhome triển khai để đảm bảo an toàn, phòng ngừa cháy nổ kịp thời cho toàn bộ ngôi nhà.
Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

 

Viết bình luận