Nhà thông minh BKAV – Một vài công trình đã hoàn thiện tháng 3.

Xu thế cuộc sống hiện đại cùng nhà thông minh BKAV SmartHome

Tại Việt Nam, ngôi nhà thông minh không còn là một khái niệm xa lạ. Các chủ đầu tư đang đẩy mạnh việc phát triển nhà thông minh để tạo lợi thế cạnh tranh cho dự án của mình. Về phía người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, việc sống trong những ngôi nhà thông minh, tiện nghi hiện đại là một nhu cầu không thể thiếu.

Các công trình nhà thông minh mới hoàn thiện đầu năm 2022 của BKAV SmartHome

  1. BIỆT THỰ KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO

Căn biệt thự thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, được trang bị hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome Luxury.

Các giải pháp sử dụng:

🔹Chiếu sáng thông minh

🔹Điều khiển rèm, mành

🔹Kiểm soát môi trường

🔹Điều khiển hệ thống tươi tiêu tiểu cảnh, bể cá 

🔹Kiểm soát an ninh an toàn cho căn nhà 24/7

 

  1. BIỆT THỰ SƠN LA TRANG BỊ GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME

Căn biệt thự nằm tại Sơn La, thuộc sở hữu của một doanh nhân. Gia chủ đã đầu tư trang bị cho công trình của mình giải pháp nhà thông minh đến từ Bkav SmartHome với các hệ thống:

Ánh sáng thông minh

Rèm của thông minh

An ninh thông minh tích hợp AI

Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống kiểm soát môi trường

  1. DỰ ÁN TẠI THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ

Hải phòng là một trong những thành phố có nhiều khu đô thị, hộ gia đình đang triển khai lắp đặt giải pháp nhà thông minh. Tại đây, các khách hàng của Bkav SmartHome dành sự quan tâm đặc biệt cho Hệ thống An ninh tích hợp AI - Trí tuệ nhân tạo, đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà: 

Hệ thống An ninh đa lớp, gồm: an ninh hàng rào, chống trèo rào; chống đột nhập khu vực sân vườn; giám sát an ninh các khu vực sảnh, hành lang; chống đột nhập cạy phá cửa; giám sát an ninh các khu vực phòng trong nhà, an toàn với hệ thống cảnh báo nguy cơ cháy nổ, chập điện;… 

Hệ thống An ninh tích hợp AI với khả năng phân biệt đối tượng, phát hiện và xử lý sự kiện chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà và gia chủ.

Hệ thống còn có khả năng hạn chế tối đa các báo động ảo mà hệ thống an ninh thông thường hiện nay hay gặp phải. 

Trên đây là 1 vài công trình tiêu biểu trong tháng 3 vừa rồi sử dụng công nghệ nhà thông minh BKAV SmartHome, Meta Home tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các sản phẩm của nhà thông minh BKAV SmartHome. Đến với Meta Home sự uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Viết bình luận