LÂU ĐÀI QUẢNG NGÃI ĐƯỢC METAHOME TRANG BỊ GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME

Chủ của tòa lâu đài này là một doanh nhân, do thường xuyên đi công tác nước ngoài nên anh có điều kiện để tiếp xúc nhiều với giải pháp nhà thông minh của các nhà sản xuất trên thế giới, khi về nước vô tình một lần anh cùng bạn đi xem nhà mẫu dự án, anh đã trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome, anh rất ngạc nhiên về một giải pháp hoàn toàn của Việt Nam từ thiết bị đến công nghệ lại có được nhiều ưu điểm hơn những gì mà anh đã được trải nghiệm ở các giải pháp của nước ngoài, khi làm nhà anh lập tức quyết định triển khai hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome tại căn biệt thự của mình.

Với một công trình lớn, đồ sộ như lâu đài này, hệ thống ánh sáng cho công trình vô cùng quan trọng, không chỉ cần thực hiện đúng chức năng chiếu sáng mà còn phải được tùy biến thông minh để tối ưu tiện ích, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Hệ Thống Ánh Sáng Thông Minh của Bkav SmartHome có thể đáp ứng những yêu cầu trên một cách xuất sắc:

✅Tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách, ánh sáng ở chế độ rực rỡ nhất, tất cả các đèn được bật lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm đến đèn tranh,...

✅Mức độ sáng của các đèn trong hệ thống còn có thể tự thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau: ban ngày, độ sáng được điều chỉnh ở mức 50% nhưng vào buổi tối sẽ được chỉnh lên mức 100% để phù hợp nhu cầu và thói quen sinh hoạt của gia chủ. Điều này không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn tiết kiệm điện.

✅Hệ thống ánh sáng thông minh còn có khả năng học thói quen gia chủ để tự động điều khiển thiết bị chiếu sáng phù hợp.

Tòa lâu đài còn được trang bị hệ thống nuôi cá tự động cho chủ nhà giúp chủ nhà có thể thoải mái đi công tác mà không lo đến việc cho cá ở nhà ăn.

Hệ thống an ninh tại lâu đài Quảng Ngãi được trang bị 3 lớp: lớp cảm biến an ninh hàng rào, lớp cảm biến anh ninh sân vườn và lớp cảm biến an ninh gắn ở cửa để đảm bảo an toàn cho gia chủ vào ban đêm hoặc khi chủ nhà đi công tác dài ngày.

Hệ thống rèm cửa tự động cũng được bố trí đầy đủ, chủ nhà có thể điều khiển chúng thông qua app trên điện thoại hoặc điều khiển tự động học theo thói quen của chủ nhà.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

Viết bình luận