Đơn vị nào đang triển khai lắp đặt nhà thông minh tại Vĩnh Phúc?

Hệ thống nhà thông minh hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi tại các thành phố lớn, các tỉnh lẻ hiện nay cũng đã bắt đà theo xu thế lắp đặt nhà thông minh để đảm bảo an ninh và sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Nắm được xu hướng chuyển dịch của thị trường, Meta home tự hào là đơn vị đi đầu trong việc triển khai lắp đặt nhà thông minh tại Vĩnh Phúc.

 

Meta home hiện đang triển khai hệ thống nhà thông minh nào?

Meta home hiện đang phân phối và lắp đặt hệ thống SmartHome của BKAV, chắc hẳn cái tên BKAV không còn quá xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. BKAV là 1 thương hiệu Việt chuyên làm về bảo mật, SmartHome  và SmartPhone nên tính đồng bộ giữa các thiết bị cực tốt, người dùng không cần lo lắng về tính bảo mật của các thiết bị SmartHome.

Hệ thống phần mềm SmartHome của BKAV được chính những kĩ sư lập trình viết ra nên chúng sẽ liên kết với nhau 1 cách đồng bộ và có hệ thống, đảm bảo không xảy ra lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Thiết kế: Các thiết bị của BKAV sở hữu 1 thiết kế vuông vức, đẹp với mặt kính đen, viền bằng kim loại được cắt kim cương rất tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng lâu dài cũng không làm mất đi vẻ đẹp của thiết bị

Các ưu điểm của Meta Home so với những đơn vị thi công khác tại Vĩnh Phúc

- Thời gian lắp đặt nhanh chóng.

- Đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao.

- Thời gian bảo hành dài, trong quá trình bảo hành công ty sẽ cho khách hàng mượn các thiết bị để thay thế đến khi thiết bị bảo hành xong.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt Camera an ninh, nhà thông minh, là đơn vị đi đầu tại Vĩnh Phúc.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Các dịch vụ của công ty Meta home - Bách Khoa Việt Nam

Ngoài lắp đặt nhà thông minh, Bách Khoa Việt còn cung cấp các giải pháp về Camera an ninh, cung cấp các loại máy tính: PC Gaming, PC workstation, PC văn phòng, laptop phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Sửa chữa máy tính, laptop tại nhà cho khách hàng có nhu cầu.

Cung cấp các loại phụ kiện: máy in, chuột, tai nghe, phím.

Cung cấp hệ sinh thái quản lí nhân sự, chấm công cho nhân viên bằng vân tay.

Cung cấp phần mềm quản lí bán hàng Sapo.

Thông tin chi tiết:

🌐Website : https://metahome.net.vn/

🏫Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

   Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028