Hệ sinh thái nhà thông minh – Hệ sinh thái nhà thông minh của BKAV SmartHome

Nếu bạn chưa biết nhà thông minh là gì có thể tìm hiểu tại đây

Hôm nay chúng ta sẽ cùng Meta home tìm hiểu về hệ sinh thái nhà thông minh chung và hệ sinh thái nhà thông minh của BKAV SmartHome.

Hệ sinh thái nhà thông minh

Một hệ sinh thái smarthome bao gồm phần mềm (bao gồm cả trợ lý ảo) và phần cứng, hoạt động liền mạch với nhau. Thiết bị phần cứng của hãng nào đó “tương thích” cũng có thể làm việc với phần mềm của hãng bất kỳ.

Các hãng hiện nay đều có những thiết bị riêng cho hệ sinh thái SmartHome của mình, một số hãng cho phép thiết bị của mình có thể đồng bộ được với các thiết bị của hãng khác, tuy nhiên có những hãng dùng phương pháp hệ sinh thái “đóng” chỉ các thiết bị trong hãng mới có thể đồng bộ với nhau.

Lựa chọn hệ sinh thái nhà thông minh cũng hết sức quan trọng, tùy theo thói quen và sở thích của chủ nhà mà sẽ có những hệ sinh thái khác nhau giúp cho chủ nhà có thể đạt được sự tương thích và thời gian làm quen sử dụng nhanh nhất.

Ví dụ chủ nhà quen sử dụng điện thoại hay các thiết bị của Xiaomi thì nên lựa chọn hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi hay là chủ nhà có sở thích với bảo mật có thể chọn sang hệ sinh thái nhà thông minh của BKAV SmartHome.

Hệ sinh thái nhà thông minh nhóm phần mềm

Là các đơn vị chuyên cung cấp phần mềm về nhà thông minh như Apple, Google, Amazon, Samsung với trợ lý ảo phục vụ cho điều khiển nhà thông minh.

Hệ sinh thái nhà thông minh nhóm phần cứng

Các đơn vị cung cấp phần cứng của nhà thông minh bao gồm: công tắc điện thông minh, camera thông minh, khóa cửa vân tay, chuông cửa hình…

Các đơn vị nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay: BKAV SmartHome, Lumi, Xiaomi…

Hệ sinh thái nhà thông minh BKAV SmartHome

Ra mắt từ năm 2014 với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, tính đến năm 2022 BKAV SmartHome đang thực sự là 1 giải pháp hoàn hảo và toàn diện nhất tại Việt Nam, điểm khác biệt của hệ sinh thái nhà thông minh BKAV có những ưu điểm vượt trội so với các hệ sinh thái khác như sau:

- Sở hữu thiết kế phần cứng đẹp, cao cấp, bền bỉ và sang trọng

- Phần mềm được BKAV thiết kế riêng nên tính đồng bộ cực kì cao.

- BKAV SmartHome cho phép đồng bộ với cả các thiết bị của bên thứ 3, điều này làm giảm giá thành đáng kể nếu như gia đình đang lắp sẵn hệ thống camera an ninh trong nhà.

- Hệ thống lắp đặt và phân phối rộng khắp cả nước, khả năng hỗ trợ khách hàng nhanh.

Hiện nay Meta home đang phân phối và lắp đặt hệ sinh thái nhà thông minh của BKAV SmartHome, có bất cứ thắc mắc nào khách hàng vui lòng liên hệ về số hotline: 0978 050 028 để nhận tư vấn miễn phí nhé.