Kính gửi quý khách hàng!

  Công ty Cổ phần Công nghệ Bách Khoa Việt Nam (tên viêt tắt là BKVN) được thành lập 2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ về thiết bị an ninh, Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hưu ích nhất. BKVN đã lựa trọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hang đầu. Năm 2015 BKVN đã chính thức ra đời cùng với sự cố gắng của nhiều cộng sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

  Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết thị an ninh, hạ tầng mạng… Là thành viên trong hội IT Vĩnh Phúc. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, BKVN đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà sản xuất, 2017 BKVN đã chính thức nhận chứng nhận nhà phân phối từ hãng sản xuất BKAV Smarthome, Với tinh thần và trách nhiệm con người BKVN luôn trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hang của mình. “Chăm sóc khách hàng là để gắn kết tồn tại và phát triển” Là khẩu hiệu của mỗi con người BKVN.

  Trong thời gian sắp tới, Việt Nam hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội cũng như thách thức lớn, đang chờ đón ở phía trước. BKVN cũng không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

  BKVN Luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội hợp tác với quý khách hang. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với ong muốn và lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BKVN đoàn kết, Vững mạnh và sự ủng hộ của quý khách hàng, BKVN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ Công Nghệ và phân phối sản phẩm Công Nghệ hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi:

– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

– Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

– Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty lớn, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, BKVN luôn luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng đích đến của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, tin tưởng vào sản phẩm mà công ty cung cấp.

Lĩnh vực hoạt động:

- Lắp đặt Camera tại Vĩnh Phúc , thiết bị chống chộm, thiết bị viễn thông...

- Lắp đặt phân phối thiết bị thông minh Smarthome tại Vĩnh Phúc và ngoại tỉnh

- Phân phối thiết bị Camera chính hãng, bảo hành bảo trì hệ thống Camera

- Dịch vụ phân phối, sửa chữa, bảo hành Laptop, máy tính 

- Phân phối kinh doanh sản phẩm điện thoại thông minh Bphone 3 tại Vĩnh Phúc

- Dịch vụ thiết kế website, chạy quảng cáo Google, facebook, zalo...

- Đào tạo, tư vấn, tuyển dụng nhân viên kỹ thuật, nhân viên IT

Tại sao nên chọn BKVN là đối tác tin cậy?

- Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực công nghệ tại Vĩnh Phúc

- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu

- Trang thiết bị hiện đại tiên tiến đảm bảo hoàn thành mọi công trình dự án

- Liên kết với nhiều doanh nghiệp, sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh

- Tận tâm có trách nhiệm trong công việc, tư vấn nhiệt tình

- Có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ, đặt hàng sản phẩm công nghệ của BKVN

- Dịch vụ bảo hành tốt, chăm sóc khách hàng nhiệt tình 24/24

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công, với những thế mạnh và nhiệt huyết BKVN khẳng định làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Được nhìn thấy thành công của bạn đó cũng chính là thành công của BKVN. Trong tương lai không chỉ đứng đầu thị trường công nghệ trong nội tỉnh Vĩnh Phúc mà chúng tôi sẽ vươn xa hơn, đứng đầu tại các tỉnh khác.