Giải pháp nhà thông minh – Lắp đặt trọn gói nhà thông minh cùng Meta home

Giải pháp nhà thông minh là gì? Nhà thông minh có gì đặc biệt so với những ngôi nhà truyền thống? Lắp đặt nhà thông minh tại Vĩnh Phúc thì nên chọn đơn vị nào?

Giải pháp nhà thông minh là gì?

Giải pháp Nhà thông minh (Smart Home Solution) là sự thiết kế các thiết bị nhà thông minh (Smart Home Devices) theo nhu cầu của chủ nhà, nhằm kết nối và điều khiển các thiết bị điện trong nhà như đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nước nóng, Tivi, điều hòa…

Nhà thông minh có gì đặc biệt so với nhà truyền thống?

  1. Tự động điều khiển ánh sáng

Nhà thông minh sẽ điều khiển toàn bộ hệ thống ánh sáng trong nhà bạn 1 cách tự động hoặc theo một kịch bản mà bạn đã lên trước trên phần mềm. Khi bạn di chuyển ngoài sân vườn vào ban đêm thì hệ thống cảm biến sẽ tự nhận diện và bật đèn tại khu vực đó, khi bạn đi qua đèn sẽ tự động tắt.

Việc điều khiển ánh sáng tự động giúp bạn tránh bị quên tắt đèn, điều này sẽ làm tiết kiệm chi phí tiền điện khá đáng kể.

  1. Tự động điều khiển các thiết bị điện

Các thiết bị điện trong nhà sẽ được liên kết với nhau, bạn chỉ cần dùng một chiếc điện thoại thông minh là hoàn toàn có thể điều khiển được các thiết bị này, bạn có thể bật tắt từ xa, lên lịch bật tắt, tạo ra các kịch bản theo thói quen…

Một vài kịch bản thú vị bạn có thể cài sẵn như sau: kịch bản khi bật tivi hệ thống ánh sáng sẽ tự động giảm xuống, đóng tất cả cửa sổ và rèm cửa tạo cho bạn 1 không gian yên tĩnh để thưởng thức những bộ phim hay. Kịch bản khi có khách vào hệ thống sẽ tự động phát nhạc chào mừng đồng thời mở hệ thống rèm cửa, bật điện trong phòng khách…

 

  1. Giải pháp nhà thông minh về an ninh

Hệ thống cảm biến và cảnh báo an ninh 3 lớp chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn khi có những vị khách “không mời” đột nhập vào căn nhà bạn.

Hệ thống báo cháy báo khói giúp bạn cảnh báo về những nguy hiểm tiềm tàng do hỏa hoạn, cháy nổ.

Hệ thống an ninh của nhà thông minh luôn được nâng cấp và cải tiến, điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Lắp đặt nhà thông minh tại Vĩnh Phúc

Tự hào là đơn vị đi đầu trong xây dựng và phát triển nhà thông minh tại Vĩnh Phúc, Meta home - Bách Khoa chuyên cung cấp và phân phối các giải pháp nhà thông minh của BKAV SmartHome. Kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, chế độ chăm sóc khách hàng tốt sẽ luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

Liên hệ về:

🏫Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028