Công trình lắp đặt camera tại vĩnh yên vĩnh phúc

Thành phố vĩnh yên là một trong những địa bàn thuộc tỉnh vĩnh phúc , trên địa bàn thành phố vĩnh yên có rất nhiều các cơ sở phân phối và lắp đặt các thiết bị thông minh . Trong đó MetaHome là một trong những công ty chuyên phân phối và lắp đặt camera an ninh có tiếng trong khu vực tỉnh phúc và ngoài tỉnh. Với sự chuyên nghiệp trong việc lắp đặt các thiết bị an ninh, và luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ, MetaHome được người dân tại địa bàn tỉnh vĩnh phúc nói riêng và các tỉnh lân cận nói riêng , đặt niềm tin và sự tin tưởng.

Đây là công ty chuyên phân phối các thiết bị an ninh của các hãng sản xuất các thiết bị an ninh lớn trong và ngoài nước như Hikvision,Dahua,Ezviz ,….. với sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. MetaHome được người dân tin tưởng và chọn để lắp mua và lắp đặt các công trình camera. Dưới đây là một số các hình ảnh lắp đặt camera an ninh tại địa bàn thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

                                                   Nhân viên kĩ thuật MetaHome lắp đặt camera tại địa bàn TP.Vĩnh Yên

Với  các yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm camera an ninh cũng như sự chuyên nghiệp trong việc lắp đặt các thiết bị MetaHome luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu không chỉ về kĩ năng mà còn được đào tạo về thái độ chuyên nghiệp khi phục vụ việc lắp đặt các thiết bị.

                         

Ngoài đội ngũ kĩ thuật viên ,MetaHome còn có bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 với châm ngôn khách hàng hài lòng, nhân viên hạnh phúc , sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm cũng như dịch vụ lắp  đặt.

Ngoài chất lượng dịch vụ tư vấn lắp đặt các thiết bị an ninh thì MetaHome còn khiến khách hàng hài lòng về tốc độ xử lý công việc nhanh chóng , xử lý các trường hợp lắp đặt và bảo hành tại nhà.

                               Nhân viên  MetaHome khảo sát trước khi thi công lắp đặt

MetaHome xứng đáng là nơi bạn đặt niềm tin và sự tin tưởng.Đến với MetaHome bạn không những được trải nghiệm về chất lượng các sản phẩm mà còn được trải nghiệm chất lượng dịch mà không phải bất kì cơ sở nào trên địa bàn tỉnh vĩnh phúc có thể đào tạo được.

Ngoại trừ các công trình lắp đặt tại địa bàn thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh phúc MetaHome còn được người dân tại các khu vực lân cận như Tỉnh Phú Thọ , Hòa Bình, Sơn Tây-Hà nội tin tưởng giao cho các công trình lắp đặt camera gia đình tại nhà.

Để tìm hiểu rõ hơn về các mẫu camera hiện đang có tại cơ sở và chất lượng dịch vụ mời bạn truy cập vào trang web bên dưới để biết rõ hơn .