Công tắc SmartHome – những công tắc smarthome của nhà thông minh BKAV.

Công tắc Smarthome là những thiết bị bao gồm ổ cắm, công tắc thông thường nhưng có khả năng kết nối và điều khiển từ xa trên điện thoại, ngoài ra chúng ta còn có thể điều khiển bằng giọng nói hay cử chỉ…Công tắc Smarthome ra đời thay thế cho các công tắc truyền thống để tạo nên một hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh.

Các loại công tắc smarthome chính hiện nay

Có 2 loại công tắc smarthome chính là ổ cắm thông minh và công tắc bật tắt thông minh

- Ổ cắm điện thông minh: là người bạn đồng hành của những thiết bị điện trong nhà của bạn, biến những thiết bị thông thường thành các thiết bị có tính năng thông minh thông qua việc điều khiển ổ cắm từ xa hoặc qua các cảm biến tự động trang bị trên ổ cắm.

- Công tắc bật tắt thông minh: Công tắc bật tắt thông minh giúp người dùng có thể bật tắt các thiết bị một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh để kết nối hệ sinh thái phần mềm của hãng là có thể hoàn toàn bật tắt các thiết bị từ xa, lên lịch hoạt động cho các thiết bị này.

Ưu điểm của công tắc Smarthome

- Bật tắt mọi thiết bị điện từ xa thông qua giọng nói hoặc điện thoại.- Tiết kiệm điện cho ngôi nhà của bạn.

- Chăm sóc bể cá, tưới cây cảnh, tự động bật tắt thiết bị.

- Điều khiển các thiết bị trong phòng trẻ em 1 cách tự động.

- An toàn, không gây ra hiện tượng cháy nổ.

Nhược điểm của công tắc Smarthome

- Giá thành đắt hơn nhiều so với ổ cắm điện truyền thống.

- Giai đoạn đầu khó làm quen đối với người già.

Những công tắc smarthome của nhà thông minh BKAV

- Công tắc điều khiển 6 kênh: loại công tắc này thường được sử dụng nhiều nhất trong hệ sinh thái nhà thông minh BKAV Smarthome, nó có màn hình báo nhiệt độ, độ ẩm, thời gian…Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

- Công tắc điều khiển 4 kênh: Là 1 bản thu nhỏ của công tắc 6 kênh, công  tắc 4 kênh vẫn chủ yếu cho phép bạn bật tắt thiết bị từ xa, bật tắt thiết bị cảm ứng tại màn hình, hỗ trợ kết nối để điều khiển tự động các thiết bị trong nhà.

- Ổ cắm điện thông minh BKAV: ngoài hình thức đẹp và sang trọng ra thì nó còn cho phép người dùng có thể tắt mở các thiết bị điện được cắm với ổ điện từ xa giúp cho các hoạt động trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian để làm việc hoặc nghỉ ngơi.