Camera ip – Có nên lắp đặt camera ip

Camera IP Là gì?

Là dòng camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong , sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Enthernet về máy tính , cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS , hệ thống sever hoặc đầu ghi hình IP…..

                                                                              Camera IP

Camera ip có địa chỉ Ip riêng . Nó được kết nối với mạng và có một máy chủ web , và các ứng dụng độc lập. Một camera Ip không cần kết nối với PC . Nó hoạt động độc lập và có thể đặt bất cứ nơi nào có kết nối mạng.

Có nên chọn lựa lắp đặt camera ip không

 Với các đặc điểm nổi bật và các tính năng ưu việt, camera ip là giải pháp an ninh tối ưu cho nhiều gia đình và các chủ kinh doanh.

 

  • Các hệ thống giám sát camera ip cho phép người dùng loại bỏ hầu như các phần cứng đã lỗi thời như đầu thu ,màn hình CCTV, các thiết bị chuyển mạch, và thay thế chúng bằng các phần mềm NVR mạnh mẽ.
  • Với độ phân giải cao các loại camera ip cho phép người dùng xem được những hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn so với các dòng camera khác. Vì dòng camera này có chức năng chụp ảnh và ghi hình ngay lập tức , chuyển đổi các video hình ảnh thành luồng số trước khi truyền đi. Tín hiệu số đảm bảo chất lượng video,hình ảnh không bị suy giảm theo thời gian hoặc khoảng cách.
  • Khả năng thoe dõi từ xa ,với một địa chỉ ip duy nhất . Do đó người dùng có thể truy cập vào camera từ trong mạng nội bộ hoặc qua internet. Ngoài ra nó còn hỗ trợ xem từ xa trên cloud miễn phí , chỉ cần kết nối với mã SN là có thể xem được bất cứ ở nơi đâu qua hệ thống wifi, mạng di động

 

Với các tính năng nổi trội và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại , Camera ip chính là giải pháp bảo vệ an ninh thông minh mà người dùng nên chọn lựa để lắp đặt.

                                                                      Camera IP Dahua

Dòng camera ip này phù hợp với những người dùng muốn lắp đặt trong gia đinh, hay chủ kinh doanh muốn theo dõi hoạt động sản xuất của công nhân từ xa , ngoài ra cũng phù hợp với các bậc phụ huynh muốn theo dõi con em từ xa khi bản thân không có nhà để quan tâm chăm sóc con cái.

Hiện nay đây là dòng camera được sự dụng nhiều nhất hiện vì các tính năng của nó. Để tìm hiểu thêm về nhiều mẫu camera khác nhau , truy cập vào trang web bên dưới để được tư vấn miễn phí.