Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh – BKAV SmartHome

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh là gì?

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh cũng giống như bộ não của ngôi nhà bạn, nó kết nối tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh và điều khiển chúng theo 1 kịch bản đã lên sẵn. Người dùng có thể kết nối với bộ điều khiển trung tâm để điều khiển toàn bộ ngôi nhà của mình.

Sự đa dạng về mẫu mã

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị điều khiển trung tâm khác nhau, tùy theo mức giá và hệ sinh thái bạn chọn mà sẽ có những thiết bị phù hợp với nhu cầu. Việc lựa chọn cho mình một hệ sinh thái phù hợp cũng cần phải cân nhắc.

Cách lựa chọn bộ điều khiển trung tâm phù hợp 

1. Chọn theo nhu cầu sử dụng 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, nếu như bạn cần một bộ điều khiển trung tâm có độ bảo mật cao thì có thể lựa chọn BKAV SmartHome với nhiều năm kinh nghiệm trong bảo mật. Công ty BKAV là một công ty bảo mật hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể yên tâm lựa chọn

2. Chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế nhà ở 

Ví dụ như với Smartz SRM, bạn sẽ phải đi dây rườm rà. Điều này sẽ khiến ngôi nhà giảm đi tính thẩm mỹ. Do đó, việc bạn lựa chọn bộ điều khiển trung tâm cũng cần tính đến phương án lắp đặt phù hợp thiết kế nhà ở của mình.

3. Chọn nhà sản xuất 

Bạn nên lựa chọn nhà sản xuất uy tín, có chính sách tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo hành thuận tiện. BKAV Smarthome hiện là nhà sản xuất bộ điều khiển trung tâm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

4. Chọn theo tầm giá 

Mức giá sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn. Giá cả / hiệu năng sử dụng tốt sẽ giúp bạn đỡ phải thay thế, nâng cấp nhiều lần, yên tâm sử dụng trong dài hạn.

Bộ điều khiển trung tâm BKAV SmartHome

Ưu điểm

- Sở hữu thiết kế đẹp mắt với mặt kinh khung kim loại được cắt kim cương tỉ mỉ đến từng chi tiết.

- Có từng phân khúc cho bạn lựa chọn:

+ Phân khúc 3D: bộ điều khiển trung tâm 3D của BKAV SmartHome cho phép bạn mô phỏng lại toàn bộ ngôi nhà của bạn chi tiết trên ứng dụng, điều này giúp bạn dễ dàng thao tác đến từng ổ cắm hay công tắc trong phòng.

+ Phân khúc 2D: thuộc phân khúc giá rẻ tuy nhiên các trải nghiệm mang lại vẫn đầy đủ như bộ điều khiển trung tâm 3D, bạn chỉ không được trải nghiệm mô phỏng 3D căn nhà trong thiết bị của mình.

- Dễ dàng đồng bộ với một vài thiết bị không phải của hãng như camera, ổ cảm biến…

Nhược điểm

Giá thành cao hơn so với các bộ điều khiển trung tâm của hãng khác.