BKAV SmartHome

Giới thiệu về nhà thông minh BKAV SmartHome

Chắc hẳn khi nhắc đến BKAV chúng ta không còn xa lạ gì khi biết đến BKAV là một công ty về bảo mật hàng đầu Việt Nam với phần mềm diệt Virus huyền thoại BKAV, ngoài ra những năm gần đây BKAV cũng đang tập trung vào mảng smartphone khi cho ra mắt những mẫu điện thoại “thương hiệu Việt” đẳng cấp và sang trọng. Ngoài ra còn một mảng được coi là mũi nhọn khác của BKAV chính là mảng nhà thông minh BKAV SmartHome đã được đầu tư và phát triển rất lâu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nhà thông minh của BKAV SmartHome xem có những tính năng gì vượt trội nhé.

Quá trình phát triển của nhà thông minh BKAV SmartHome

Ngày 13/6/2014, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt Nhà thông minh SmartHome, giải pháp điều khiển ngôi nhà theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh.

Tính đến 2022 BKAV SmartHome đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, các thiết bị được BKAV đã hoàn thiện hơn rất nhiều, không còn những khó khăn về phần cứng cũng như phần mềm, tất cả mọi thứ đang trên đà phát triển và đang rất thành công.

Các giải pháp về nhà thông minh BKAV SmartHome

Giải pháp về an ninh

BKAV là một công ty chuyên về bảo mật nên những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất đang được áp dụng trong SmartHome của BKAV, công nghệ cảnh báo an ninh nhiều lớp: cảnh báo an ninh hàng rào, cảnh báo an ninh sân vườn, cảnh báo an ninh cửa ra vào…

Giải pháp điều khiển thiết bị tự động

Với BKAV SmartHome thì việc điều khiển các thiết bị tự động hoàn toàn dễ dàng, bạn có thể điều khiển qua giọng nói, điều khiển qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, điều khiển tự động theo kịch bản có sẵn mà người dùng thêm vào. Bạn có thể bật tắt tivi, điều hòa hoặc đóng rèm cửa tự động thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc hệ thống đèn tự động mỗi khi bạn di chuyển đến từng vị trí khác nhau. Tất cả mọi thứ đều được tự động hóa và việc của bạn chỉ cần trải nghiệm những tiện ích mà nhà thông minh BKAV SmartHome đem lại.

Giải pháp cảnh báo cháy nổ của BKAV SmartHome

Hệ thống cảm biến luôn được trang bị cho những ngôi nhà thông minh của BKAV Smarthome giúp bạn có thể loại bỏ nỗi lo về cháy nổ, hệ thống sẽ tự đưa ra cảnh báo khi có nhiệt độ cao bất thường hoặc khói trong ngôi nhà bạn giúp bạn yên tâm hơn khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.

Hệ thống cảm biến của nhà thông minh BKAV SmartHome bao gồm cảm biến nhiệt độ và cảm biến báo khói thường được lắp trong khu nhà bếp hoặc các vị trí nhạy cảm dễ xảy ra cháy nổ để đảm bảo đưa ra được cảnh báo hiệu quả nhất có thể.