BIỆT THỰ THÔNG MINH TRANG BỊ HỆ THỐNG AN NINH CAO CẤP - KHU ĐÔ THỊ SPLENDORA, HÀ NỘI

Công trình tọa lạc ngay vị trí chiến lược cửa ngõ phía Tây Thủ đô, được lấy cảm hứng thiết kế từ những biệt thự ở châu Âu cùng với gam màu trắng chủ đạo.

Ngôi nhà được Meta home triển khai công nghệ nhà thông minh từ tháng 12-2021 đến tháng 3-2022 chính thức hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Chủ sở hữu là một doanh nhân thành đạt, có đam mê với lĩnh vực công nghệ, anh đã liên hệ với Metahome để triển khai hệ thống nhà thông minh BKAV Smarthome ngay từ những ngày công trình mới lên thiết kế. 

Trong quá trình tư vấn, Bhome nhận thấy gia chủ rất quan tâm đến vấn đề an ninh. Để giải quyết vấn đề này, Bhome đưa ra giải pháp an ninh cao cấp tích hợp AI - Bkav SmartHome Security, gồm thiết bị an ninh trung tâm, hàng rào điện tử, các cảm biến, hệ thống camera ghi hình…

👉Dựng nên hàng rào nhiều lớp, giám sát ngôi nhà theo thời gian thực

👉Khi phát hiện chủ nhân quên đóng cửa nhà hoặc nguy cơ cháy nổ, xâm nhập trái phép, hệ thống sẽ phát đi cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như: bật đèn tại khu vực có đột nhập, hú còi báo động, gửi tin nhắn, gọi điện tới gia chủ...

👉Là giải pháp an ninh đầu tiên trên thị trường tích hợp công nghệ AI, đảm bảo an ninh an toàn cho gia chủ một cách chính xác, kịp thời.

Hệ thống công tắc thông minh được bố trí khắp nơi, đảm bảo thuận lợi cho việc sử dụng, mỗi công tắc đều có chức năng riêng biệt.

Ngôi nhà còn được trang bị hệ thống bếp thông minh hiện đại với thiết kế gọn gàng, ngăn nắp. Hệ thống ánh sáng trong bếp được điều khiển tự động theo ánh sáng môi trường hoặc theo thời gian thực.

Hệ thống thiết bị điện thông minh được trang bị trong bếp cũng có khả năng điều khiển từ xa qua điện thoại.

Hệ thống camera cũng được trang bị bên trong căn biệt thự tại khu đô thị Spendora, trang bị tại các phòng khách, phòng ăn để có thể giám sát các hoạt động tại những khu vực này.

Các tính năng thông minh khác cũng được trang bị cho ngôi nhà như: hệ thống rèm cửa tự động, hệ thống phòng ngủ thông minh và hệ thống nhà vệ sinh thông minh để đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt nhất có thể cho chủ nhà.

Cùng nhìn lại tổng quan căn biệt thự cao cấp tại khu đô thị Spendora Hà Nội.

Liên hệ về công ty cổ phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

 

 

Viết bình luận