Biệt thự tại Đà Nẵng được triển khai hệ thống nhà thông minh BKAV Smarthome

Biệt thự cao cấp tại Đà Nẵng gồm 3 tầng siêu đẹp được Meta home triển khai từ tháng 3 đến tháng 5 đã hoàn thiện tất cả hệ thống nhà thông minh.

Căn biệt thự được gia chủ thiết kế với nhiều phòng công năng như phòng chiếu phim, phòng vui chơi giải trí, hầm rượu,...

Nơi được gia chủ lưu tâm nhất chính là hầm rượu, bởi căn phòng này cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, lưu thông không khí,...để chống lại sự già hóa và bảo quản vị ngon của rượu.

Để đáp ứng chính xác những yêu cầu khắt khe kể trên, Bkav SmartHome đã cung cấp cho gia chủ Hệ Thống Kiểm Soát Môi Trường, giúp giám sát và điều chỉnh chi tiết từng thông số về môi trường trong không gian:

✅Hệ thống kiểm soát môi trường được trang bị các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, nồng độ oxy,...và đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà.

✅Hệ thống sẽ tính toán, ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió,...để duy trì trạng thái môi trường theo yêu cầu gia chủ.

✅Gia chủ có thể tùy ý cài đặt các thông số về môi trường cho phù hợp với yêu cầu của từng không gian phòng ốc.ngay Hệ thống tối ưu công năng sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ bằng cách cho phép các thiết bị vận hành theo cung giờ, thiết lập giải nhiệt độ theo mùa, tự kích hoạt khi có người sử dụng và tắt đi khi không còn người trong phòng.

Hệ thống rèm cửa tự động cũng được trang bị tại biệt thự Đà Nẵng.

Các ổ cắm truyền thống được thay thế hoàn toàn bằng các ổ cắm thông minh vừa sang trọng vừa hiện đại.

Công tắc điều khiển 6 kênh được trang bị để chủ nhà có thể theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng một cách dễ dàng và tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Các chức năng chính là điều khiển nhiệt độ, bật tắt đèn, điều chỉnh độ mạnh yếu của ánh sáng…

Biệt thự Đà Nẵng còn trang bị hệ thống phòng khách thông minh với những kịch bản được thiết lập theo thói quen như: Khi khách đến nhà chơi tự động hệ thống sẽ phát đoạn nhạc chào mừng, đèn điện được bật và hệ thống rèm tự động mở ra.

Một kịch bản khác của phòng khách thông minh là khi bạn bật tivi, hệ thống sẽ đóng rèm cửa, giảm độ sáng của bóng đèn xuống mức phù hợp để bạn có trải nghiệm xem tivi được hoàn hảo hơn.

Liên hệ về công ty cổ phần công nghệ Bách Khoa Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Add: Tòa nhà HH1 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Số 01, Đường Lê Duẩn, TP.Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

☎️HOTLINE: 0978.050.028

 

 

Viết bình luận