Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp cùng các đối tác trong và ngoài nước.

          Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại – Tư vấn – Đầu tư – Xây dựng Bách Khoa Việt, tôi xin được gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công tới Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp cùng các Quý đối tác của công ty.
          Được thành lập từ năm 2007, với số vốn điều lệ ban đầu 66 tỷ đồng và ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng và kinh doanh bất động sản, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngày nay Công ty Bách Khoa Việt đã là Thương nhân đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu có uy tín, chuyên cung cấp các mặt hàng về xăng dầu cho các tỉnh phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long với một hệ thống kho chứa xăng dầu, cửa hàng bán lẻ được trải đều trong Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
        Với phương châm “Chất lượng – dịch vụ hoàn hảo và giá thành hợp lý nhất”, chúng tôi luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm trong việc cung ứng, phân phối mặt hàng trọng điểm này cho hệ thống phân phối của công ty cũng như hoàn thành trách nhiệm với các cơ quan nhà nước với tư cách là Thương nhân đầu mối. Công ty đã nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác trong và ngoài nước về uy tín cũng như năng lực cung cấp. Công ty luôn hướng đến sự phát triển, tăng trưởng cao và bền vững qua các năm: giai đoạn 2013-2016 tăng trưởng của công ty luôn đạt trên 20%, doanh số toàn công ty trong năm 2017 đạt trên 5.100 tỷ đồng; Vốn điều lệ công ty từ 66 tỷ đồng đã tăng lên 468 tỷ đồng vào năm 2018. Cùng với sự tăng trưởng về mặt quy mô, với Quyết định số 07/GPXD-BCT vào ngày 06 tháng 06 năm 2016 của Bộ công thương, Công ty Bách Khoa Việt đã chính thức trở thành một trong số ít các thương nhân đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu của Việt Nam.
          Đến với Công ty chúng tôi, Quý vị sẽ cảm nhận được một môi trường làm việc năng động, thân thiện, một sự hợp tác trong sự tin tưởng trọn vẹn và mối quan hệ vững bền. Thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại – Tư vấn – Đầu tư – Xây dựng Bách Khoa Việt, chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Đối tác đã tín nhiệm chúng tôi trong thời gian qua. Chúc cho quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền vững và phát triển.
Chúc sức khỏe, thành công.
Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào.
­


                                     


Trụ sở chính: 346 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng giao dịch: 81/11 Đường 12, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM
ĐT: (028) 6281 6886 Fax: (028) 6259 5297
Mã số thuế: 0305268530
Email: info@bkv.com.vn