Mục tiêu và cam kết hành động

Mục tiêu:

       Phát triển mạnh ngành kinh doanh xăng dầu: Phát triển hệ thống bán lẻ và logistics nhằm đảm bảo đầu ra, từng bước đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh theo hướng liên kết liên doanh với các đối tác lớn trong và ngoài nước, phát triển các ngành nghề dịch vụ liên quan đến mua bán xăng dầu nhằm mục đích vừa tăng doanh thu, lợi nhuận, vừa phục vụ lại cho chính ngành kinh doanh xăng dầu. Phấn đấu trở thành thương nhân đầu mối nhập khẩu xăng dầu hàng đầu trong vòng 5 năm tới.
       Lấy khách hàng làm trọng tâm: Bách Khoa Việt cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Bách Khoa Việt lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động. Chúng tôi luôn cam kết về giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
       Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển chúng tôi phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động thị trường, nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 Cam kết hành động: 

  • Công ty Bách Khoa Việt luôn hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
  • Là một công ty với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả vào lợi ích của cộng đồng.
  • Đối với khách hàng: cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu và chi phí có tính cạnh tranh.
  • Đối với người lao động: Luôn quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ nhằm đáp ứng được những yêu cầu của thời đại công nghệ mới.
  • Đối với cổ đông: Bách Khoa Việt quan tâm và nâng cao giá trị Công ty, giá trị cổ phiếu và duy trì mức cổ tức hàng năm.
  • Đối với cộng đồng: Bách Khoa Việt cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính với nhà nước; luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn với cộng đồng.

Trụ sở chính: 346 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Văn phòng giao dịch: 81/11 Đường 12, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM
ĐT: (028) 6281 6886 Fax: (028) 6259 5297
Mã số thuế: 0305268530
Email: info@bkv.com.vn